หอมฟินไปทั้งวัน กับ Soap & Glory New Magnifi-Coco Collection

Browse By

เป็นสกินแคร์ที่หอมมากๆ และเป็นแบรนด์โปรดในใจของสาวๆ หลายคนเลย สำหรับ  โซพ แอนด์ กลอรี่  ที่ล่าสุดได้เปิดตัวกลิ่นใหม่ ที่จะทำให้สาวๆ เคลิบเคลิ้มไปกับความหอมหวนชวนอร่อย กับ โซพ แอนด์ กลอรี่ แมกนิฟิ โคโค่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายกลิ่นใหม่ อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมะพร้าว และสารสกัดจากชาเขียว เพื่อให้ผิวของคุณสัมผัสถึงความเนียนนุ่มพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เย้ายวนใจ ให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายสวรรค์เขตร้อนแบบทรอปิคัลในการบำรุงผิวกายประจำวัน ด้วยพลังความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มจากมะพร้าว  

อะ ครีม คัม ทรู บอดี้ บัทเทอร์ A CREAM COME TRUE Body Butter (300 มล. 480 บาท)
ครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งและเติมมอยส์เจอไรเซอร์มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันจากโรสฮิป ผสานคุณค่าการบำรุงจากเชีย บัทเทอร์และโคโค่ บัทเทอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นพร้อมประกายชิมเมอร์บางเบา เพิ่มความวิ้งวับให้ผิวที่เนียนนุ่ม

บัฟฟ์ แอนด์ เรดี้ บอดี้สครับ  BUFF & READY Body Scrub (300 มล. 455 บาท)
สครับขัดผิวตัวนี้อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียว รวมถึงเปลือกมะพร้าวช่วยขัดผิวให้เนียนนุ่มและเปล่งปลั่ง อวดผิวได้ตามชอบ

คลีน อะโคลาดา บอดี้วอช CLEAN-A-COLADA Body Wash (500 มล. 480 บาท)
สบู่เหลวเนื้อครีมมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นมีส่วนผสมของสารสกัดมะพร้าวและชาเขียว เพื่อเติมความสดชื่นและมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้การอาบน้ำของคุณ

ดร็อปอิน เดอะโลชั่น บอดี้โลชั่น DROP IN THE LOTION Body Lotion (500 มล. 550 บาท)
โลชั่นเติมความชุ่มชื้นเนื้อบางเบาซึมซาบไวอุดมด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันจากอัลมอนด์ เชีย บัทเทอร์ และสารสกัดจากชาเขียว เพื่อให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม น่าสัมผัสถึงขีดสุด

พบกันที่บู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ