ขี้เล่นยิ่งกว่าเดิม  กับ LACOSTE  คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

Browse By

คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในของปี 2020 กับนาฬิกาแบรนด์ LACOSTE อาทิ  LACOSTE .12.12 และ BERLIN เน้นการดีไซน์ที่โดดเด่น และคงความเป็นเอกลักษณ์ ได้อย่างลงตัว กลับมาครั้งนี้ นาฬิกา LACOSTE มาพร้อมความเป็นแฟชั่นและขี้เล่นยิ่งกว่าเดิม ทำให้คุณสามารถสวมใส่นาฬิกา LACOSTE ได้อย่างสนุกและเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น!

LACOSTE .12.12

เปิดตัวด้วยรุ่นฮิตตลอดกาล นาฬิกา LACOSTE .12.12 เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ที่จะทำให้  LACOSTE.12.12 สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่น่ารักและขี้เล่นยิ่งกว่าเดิมกับเข็มนาฬิกาที่เป็นรูปปากจรเข้ ทำให้ทุกครั้งที่เวลาเดินเหมือนมีเจ้าจรเข้กำลังไล่งับเวลาของคุณไปเรื่อยๆนั่นเอง! ตัวเรือนเป็นซิลิโคนทรงกลมแข็งแรงทนทานมาพร้อมสายซิลิโคนที่ได้รับการตัดเย็บอย่างปราณีต ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มนวลและสวมใส่ง่าย พร้อมให้คุณใช้ทุกช่วงเวลาอย่างสนุกและท้าทายไปด้วยกัน

BERLIN COLLECTION

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองของนาฬิกา LACOSTE รุ่น BERLIN โดยนำเสนอผ่านหน้าปัดที่แสดงผลแบบดิจิตอล ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาดิจิตอลกับตัวเรือนทรงแปดเหลี่ยม อีกหนึ่งความโดดเด่นด้วยโทนการผสมสีแบบอินเทรนด์มีความสวยงามอย่างชัดเจน โดยคอลเลกชั่นนี้มุ่งเน้นไปที่การออกแบบใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่ยังแฝงความเก๋ในทุกๆวันอีกด้วย

สามารถเลือกชม และซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่ SHOPEE , LAZADA , CENTRAL ONLINE , ROBINSON ONLINE