เติมเต็มความสดใสให้กับสาวๆ ด้วยความงดงามของดอกเดซี่ กับคอลเลคชั่นล่าสุด Pandora’s Garden

Browse By

แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี พร้อมแล้วที่จะมาเติมเต็มความสดใส และความเบิกบานให้สาวๆทั่วโลกต้อนรับสปริงซีซั่นนี้ กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Pandora’s Garden ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม และเบ่งบานของดอกไม้ เพื่อให้เราได้มองย้อนกลับไปชื่นชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติรอบๆตัวมากขึ้น รวมถึงเตรียมชาร์จพลังเพื่อเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ๆ 

Francesco Terzo (ฟรานเชสโก เทอร์โซ) และ A. Flippo Ficarelli (เอ ฟลิปโป ฟิคาเรลลิ) ประธานกรรมการฝ่ายสร้างสรรค์คนสำคัญของแบรนด์แพนดอร่า กล่าวว่า “เราเลือกดอกเดซี่ (Daisy) มาเป็นไฮไลท์หลักสำหรับคอลเลคชั่นนี้ เนื่องจาก ดอกเดซี่เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ ความหวัง นอกจากนี้ ทีมดีไซเนอร์แพนดอร่ายังเห็นตรงกันว่า ดอกไม้สื่อถึงความเป็นตัวตนของผู้หญิงได้อย่างดีที่สุด ทั้งความทันสมัย อารมณ์ดี และรักอิสระ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของสาวแพนดอร่าโดยเฉพาะ จึงเป็นแรงบันดาลใจนำมารังสรรค์เป็นชาร์มและแหวนเดซี่ ในโทนสีม่วง สีใหม่ล่าสุดประจำซีซันนี้ และสีชมพู ลงอินาเมลไล่เฉดสีแบบแฮนด์คราฟท์อย่างปราณีตในแต่ละชิ้นงาน

เพื่อให้ดอกเดซี่ดูสวยสดใสดั่งดอกไม้ผลิบานตามธรรมชาติ ดังนั้น คอลเลคชั่นนี้ สาวๆแพนดอร่าจะสนุกกับการได้เลือกมิกซ์ แอนด์ แมทช์ เดซี่ลุค ได้ตามสไตล์ของตัวเอง เรียกว่าเป็นการดึงความงดงามและพลังของดอกไม้มาให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวแบบไม่มีข้อจำกัด และสะท้อนความเป็นตัวตนออกมา ภายใต้แนวคิด “Something about You” 

สำหรับความพิเศษของคอลเลคชั่น Pandora’s Garden นี้ ยังมีเครื่องประดับอีกหลากหลายแบบที่มาช่วยเติมเต็มให้สวนดอกไม้ของแพนดอร่ามีเรื่องราวยิ่งขึ้น อาทิ แดงเกิ้ลชาร์มรูปสายรุ้งหลากสี, บลูโน่ ม้ายูนิคอร์น หนึ่งในแพนดอร่าเฟรนด์ ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส, Glow-in-the-dark Firefly Dangle Charm แดงเกิ้ลชาร์มรูปหิ่งห้อย ที่แพนดอร่าใช้เทคนิคออกแบบพิเศษเป็นครั้งแรก ให้เครื่องประดับสามารถเรืองแสงได้ในที่มืด (Glow in the Dark) สวยได้ทั้งกลางวัน และโดดเด่นยามค่ำคืน, แดงเกิ้ลชาร์มเซ็ทบัวรดน้ำ ตกแต่งสวนสุดคิ้วท์, แดงเกิ้ลชาร์มเต่าทอง โรสโกลด์ ประดับเพชร ฯลฯ 

ต้อนรับสปริงซีซั่นกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Pandora’s Garden” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Double 3.3” ซื้อ 3 ชิ้น แถมฟรี 3 ชิ้น เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มีค.64  ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทางออนไลน์ Line @pandora.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. Call Center 02.264.5080