Triaction by Triumph แนะวิธีเลือกสปอร์ตบรา คู่ใจ สปอร์ต เกิร์ล

Browse By

เมื่อการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์แบบเฮลตี้ กลายเป็นเป็นมิติใหม่แห่งการเข้าสังคมของผู้หญิง
ยุคปัจจุบัน สาวๆ หลายคนพิถีพิถันกับการเลือกรองเท้าออกกำลังกายคู่โปรดให้ตอบโจทย์การออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ 

Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์) ฤดูกาล Autumn / Winter นี้ มีความหลากหลายในด้านฟังก์ชั่นและสวยงามตามแฟชั่น กลายเป็นแฟชั่นไอเท็มไม่ต่างจากชุดชั้นในแบบอื่น ก้าวข้ามความเป็นเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายแบบเชยๆ สู่บราที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับชิ้นอื่น ได้ในชีวิตประจำวัน ทั้งยังตอบโจทย์ได้ทุกประเภทการออกกำลังกาย โดยมีสไตล์ใหม่ๆ ทั้งในซีรีส์ Cardio (คาร์ดิโอ) และ Studio (สตูดิโอ) 

ไทรแอคชั่น แนะนำรุ่น Triaction Magic Motion Pro MWP 01 (1,990 บาท) สวยเด่นด้วยสปอร์ตบราสีเหลืองและเทา มีคัพแบบเสริมทรง ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Magic Wire Air ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เพื่อความสบายในการสวมใส่ สามารถลดแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยมถึง 83% ส่วนสายเป็นแบบไขว้เพื่อความกระชับ แมทช์กับกางเกง Seamless Motion RTW AW18 Capri AX(2,690บาท) ขาสามส่วน โอบกระชับแบบไร้ตะเข็บ ช่วยยก กระชับรูปร่างให้สวยงาม สนุกกับกิจกรรมมันๆ ได้ตลอดทั้งวัน

อีกรุ่น คือ Triaction Control Lite WHP (2,090 บาท) สปอร์ตบราที่มอบความกระชับโดยไม่รู้สึกอึดอัด โครงนุ่มสวมสบายไม่กดทับผิว จึงเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว ทั้งยังลดการสั่นสะเทือนได้ 78% สายบ่ามาพร้อมนวัตกรรม 3D Control Lite หุ้มด้วยโฟมด้านในลดการเสียดสี และสามารถปรับสายด้านหน้าให้เหมาะกับสรีระได้ถึง 7 ระดับ!!! ส่วนเนื้อผ้าแบบ 3D Powertech นั้นบางเบา ไม่ว่าจะคาร์ดิโอหนักหน่วงแค่ไหนก็ยังสบายตัว เติมเต็มลุคด้วย Dynamic Lite RTW AW18 Leggings AX (3,290 บาท) ซึ่งเป็นเลกกิ้งเอวสูงเพื่อการปกปิด ช่วยเรื่องการปกปิดเมื่อต้องก้มหรือยืดเหยียด พร้อมตกแต่งแบบสะท้อนแสงเพื่อให้มองเห็นในที่มืด เหมาะกับสาวนักปั่นจักรยาน

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบโยคะหรือพิลาทิส รวมถึงคลาสออกกำลังกายที่ไม่มีมูฟเมนท์มากนัก ควรมองหาสปอร์ตบรา ที่ยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย ไทรแอคชั่น คอลเล็คชั่นนี้มี Triaction Sports Top P AX (1,390บาท) สปอร์ต บราไร้โครงแบบเสริมทรง มอบความสบายในการสวมใส่ ด้วยเนื้อผ้าระบายความชื้นได้อย่างรวดเร็ว โอบกระชับสัดส่วน ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน มาพร้อมกับลวดลายที่สวยงามและสายแบบไขว้หลังเพื่อระบายเหงื่อ ใส่คู่กับ Studio Seamless Motion RTW AW18 Leggings AX (3,290 บาท) ยืดเหยียดท่าไหนก็ยืดหยุ่น 

Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์) คอลเล็คชั่น Autumn / Winter มีจำหน่ายแล้วที่ร้านไทรอัมพ์ทั่วประเทศ และในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ ๆ ได้ทาง Facebook: Triumph(TH), Instagram: Triumphthailand และ ช่องทางใหม่ Line: @TriumphThailand