“ซาช่า ลุสส์” เดิมพัน 2 มหาอำนาจ “ANNA สวยสะบัดสังหาร”

Browse By

ถือว่าเป็นการยกแพ็คทีมดาราเอลิสต์ระดับพระกาฬ มาสะบัดความมันส์หยุดทั้งโลกใน “ANNA สวยสะบัดสังหาร โปรเจคต์แอคชั่นมันส์เดือดด้วยเรื่องราวการเผชิญหน้าเดิมพันกันระหว่าง 2 มหาอำนาจ นำโดย ซาช่า ลุสส์ ที่พลิกสายงานจากวงการนางแบบแถวหน้าของโลก มาทุ่มสุดกำลังกระโดดลุยแอคชั่นเต็มตัวครั้งแรกในบทของ แอนนา

ร่วมด้วย ลุค อีแวนส์ จาก Fast & Furious 6 เป็น อเล็กซ์ เชคอฟ สายลับ KGB มือฉมัง ตัวแปรสำคัญที่ส่งแอนนาสู่เส้นทางนักฆ่า เขาเป็นคนที่ไม่เปิดเผยอะไรทั้งสิ้น คุณไม่มีทางเดาเขาออก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาจึงน่าสนใจ มันยากอยู่ที่จะถ่ายถอดการแสดงแบบนี้ออกมา ผมต้องใช้เวลาเตรียมตัวกับบทนี้นานพอสมควร กับ คิลเลียน เมอร์ฟีย์ จาก The Dark Night Trilogy เป็น เลนนี่ มิลเลอร์ CIA หนุ่มผู้ออกตามล่าทุกฝีก้าวภารกิจของแอนนา 

และ เฮเลน เมียร์เรน จาก The Queen เป็น โอลก้า เมนเทอร์ตัวแม่ผู้มอบทุกเป้าหมายสังหารแก่แอนนา ตอนแรกโอลก้ามองว่าแอนนาเป็นแค่เด็กคนหนึ่ง เธอไม่เชื่อจนแอนนาได้พิสูจน์ความสามารถแบบครบด้านให้เห็นเมียร์เรนกล่าวเสริม “โอลก้าไม่เหมือนตัวละครไหนที่ฉันเคยเล่นมา ฉันต้องแต่งหน้าจนแทบจำตัวเองไม่ได้ 

เตรียมเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติมีเธอเป็นเดิมพัน หนึ่งสายลับที่สั่นคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า “ANNA สวยสะบัดสังหาร : 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์