เปิดตัว “เซ้นต์ ศุภพงษ์” พรีเซ็นเตอร์คนแรกเครื่องสำอาง XOXO

Browse By

หนึ่งขวบปีผ่านไป ที่ “XOXO” (เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอ) แบรนด์เครื่องสำอางค์ประเทศไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ สี หรือคุณภาพ ที่ผ่านขั้นตอนการวิจัยทดลองและผลิตอย่างพิถีพิถัน ทุกสูตรที่คิดค้น เพื่ออยากให้ผู้หญิงทุกคนได้รับสิ่งที่ดีและน่าจดจำ เมื่อคุณได้สัมผัสกับแบรนด์ XOXO จะเหมือนตกอยู่ในโลกแห่งความคิ้วท์ ที่รอบๆ ตัวเป็นสีพีช สีที่นำเสนอถึงความสดใส ขี้เล่น และมีเสน่ห์ของผู้หญิงทุกคน

สามารถยึดครองใจเหล่าหญิงสาวรักสวยรักงามได้แชร์ส่วนแบ่งการตลาดเครื่องสำอางค์วัยรุ่นได้อย่างอัศจรรย์ แล้วในปีนี้ ก็นับเป็นปีที่พิเศษสุดๆ ของ “XOXO”  ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ และลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick อย่างเป็นทางการ ศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โซน Atrium 2 

ล่าสุดแบรนด์ก็สร้างความ ว้าว !!!! ให้กับสาวๆ กันด้วยการเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนแรก เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่กำลังมีผลงานละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว  ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมกัน เป็นตัวแทนสร้างสีสันให้กับสาวๆ ได้คึกคักกันอีกครั้ง  ทางแบรนด์ XOXO เลือกน้องเซ้นต์ เพราะมีสไตล์ที่สื่อความเป็น XOXO ออกมาได้ดี และมีความคิ้วท์ ในแบบที่เรามองหา  

ความพิเศษยังไม่หมดที่การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ยังมี ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick ซึ่งเป็นลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับ Everyday Use ทั้งเนื้อ Soft Matte ที่นุ่ม ทาง่าย บางเบา ไม่หนักปาก มีทั้งโทนสีส้ม ชมพู น้ำตาล และแดง เพื่อให้ตอบโจทย์ในทุกโอกาส  

โดยตอนนี้เราได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายที่  Watson , Boots, Tsuruha (ซูรูฮะ) และ TOPS เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น ได้เห็นทั้งพรีเซ็นเตอร์คนแรกมาพร้อมกับลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่แบบนี้แล้วสาวๆคงตื่นเต้นอยากสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง XOXO พร้อมต้อนรับทุกคนแวะเวียนกันไปช้อปปิ้งกันได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สยามเซ็นเตอร์ , สยามพารากอน , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , แฟชั่นไอแลนด์ , เดอะมอลล์ บางกะปิ , มายา เชียงใหม่ , วัตสัน และ TSURUHA  ได้แล้ววันนี้