“เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020” คอนเฟิร์ม! ไม่ลด(เวลา)​ แต่เพิ่ม(ศิลปิน)!! ฟินกว่าเดิม​ เพิ่มเติม​ ‘เดอะบอยซ์’

Browse By

หลังประกาศเปิดตัวไลน์อัพศิลปิน​ ที่ผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เคจอย (K-JOY) พร้อมพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert เตรียมผนึกกำลังยกทัพศิลปินเกาหลีชื่อดัง อย่าง เอ็กซ์โซเอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM), ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN) และ เอลริส’ (ELRIS) มาร่วมกันเสิร์ฟมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี 2020​เคจอย มิวสิค เฟสติวัล 2020″ (K-JOY Music Festival 2020) ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี​ ท่ามกลางความฮือฮาของเหล่าสาวกเค-ป็อปตัวจริง​ ที่เตรียมตัวตั้งรับความสนุกกันอย่างเต็มที่

แต่แค่นั้นไม่พอเซอร์ไพรส์เพิ่มขึ้น กับการเผยไลน์อัพศิลปิน​ที่จะมาร่วมจอยกับมหกรรมคอนเสิร์ตแห่งความสุขในครั้งนี้ ด้วยบอยแบนด์มาแรง เดอะบอยซ์’ (THE BOYZ) ที่​ทั้ง 11​ หนุ่ม​ ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน (Younghoon), ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน (Kevin), นิว (New), คิว (Q), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริค (Eric) ที่จะกลับมาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดปัง​ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่า​ เดอะบี ชาวไทยให้ดังสนั่นอีกครั้ง (The B : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเดอะบอยซ์) พร้อมยืนยันถึงการโชว์เต็มรูปแบบ‘​ ของทุกศิลปิน​ ซึ่งจะทำให้แฟนคลับทุกแฟนด้อมได้ฟินแบบเต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้าโดย​ไม่มีการลดระยะเวลาโชว์ของศิลปินคนใด‘​ แต่จะเป็น​เพิ่มเวลาคอนเสิร์ตให้มากขึ้น 

งานนี้แฟนคลับเค-ป็อปคนไหนอยากฟินขั้นสุด​ เตรียมหยุดที่​​  เคจอย มิวสิค เฟสติวัล 2020″ (K-JOY Music Festival 2020) ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 19.00 .  บัตรราคา 5,700 / 4,700 (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถจับจองบัตรกันได้​ทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456  และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา  รับประกันว่างานนี้มีแต่จะ ‘ฟินกว่าเดิม! จอยกว่าเดิมแน่!!’ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : K-JOY Twitter/Instagram : @KJOYconcert