Merz​ Aesthetics ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำ จัดแคมเปญ “Bring Back Happiness”

Browse By

จากคำกล่าวที่ว่า ‘คนที่สวย มักมีโอกาสมากกว่า’ สาวไทยจึง ‘พยายามสวย’ จนขาดความสุข เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน เข้าใจถึงความเหลื่อมล้ำที่เกิดขึ้นในสังคม จึงเปิดตัวแคมเปญ “Bring Back Happiness” แคมเปญขับเคลื่อนสังคมที่ต่อเนื่องมาจาก​ Merz​Aesthetics​Serendipity​Journey (MASJ) ที่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ​ได้ผลักดันเพื่อปลุกจิตสำนึกใน​ 11 ​ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในปีนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนสังคมเพื่อคืนความสุขให้สาวไทยทุกคน ให้สวยมั่นใจในแบบตัวเอง

นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า ร่วมกับ 7 คลินิกความงามชั้นนำของไทย เพื่อปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้ที่มีปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง และ ‘มีความสุข’ มากยิ่งขึ้น ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ ฮอนด้า อัลติเมท สกรีน

ทั้งนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้ค้นพบ 7 ปัญหาด้านโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณ ที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจในการดำเนินชีวิตและสังคมของสาวไทย ได้แก่ ปัญหาหนังตาตก ที่ทำให้หน้าดูง่วงและไม่สดใส ปัญหาตาจิก ทำให้บุคลิกดูไม่เป็นมิตร ไม่เฟรนลี่ ปัญหาหน้าหย่อน คางย้อย เหนียงยาน ทำให้ดูเป็นมนุษย์ป้า ปัญหาหน้าแก่ ทำให้สาวๆหลายคนโดนเพื่อนล้อ ปัญหาปากผิดรูป ทำให้กลายเป็นปมด้อย ปัญหาปากคว่ำ ทำให้ดูหน้าบึ้ง ไม่น่าเข้าหา ปัญหายิ้มแล้วปากเบี้ยว ทำให้ขาดความมั่นใจเพราะคนมองแต่ปาก

เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ กล่าวเสริมว่า เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้มองเห็นคุณค่าและความสำคัญในเรื่องความสวยและโอกาสทางสังคม เราเล็งเห็นว่า TV Thunder ก็มีหัวใจเดียวกันในการปลูกจิตสำนึกให้สาวไทยสวยมั่นใจในแบบของตัวเอง และมีความสุขมากยิ่งขึ้น เราจึงได้ร่วมสนับสนุนการสร้างสรรค์ ซีรีย์Beauty Warสงครามโลกสวยซึ่งจะมีการเผยแพร่ผ่านทาง LINE TV เพื่อสะท้อนปัญหาสังคมนิยมความสวย

โดยสอดแทรกแง่มุมปัญหาต่างๆของเส้นทางความงาม ที่กว่าคนๆหนึ่งจะสวย เขาต้องเจอกับอะไรมาบ้าง และเขารู้สึกอย่างไร เพื่อปรับทัศนคติและมุมมองให้คนไทยสวยมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงการไม่สนับสนุนการ Bully หน้าตาหรือข้อบกพร่องของผู้อื่น เพื่อเป็นการขับเคลื่อนสังคมไปข้างหน้าให้สาวไทยได้ดำเนินชีวิตในสังคมอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น 

ติดตามแคมเปญ “Bing Back Happiness” และข้อมูลโปรแกรมปรับปรุงโครงสร้างใบหน้าและผิวพรรณเพิ่มเติมได้ที่ www.merzclubthailand.com หรือ ติดตามข่าวสารที่  Facebook: MerzAestheticsThailand