ริฮานน่าฉลองครบรอบ 1 ปี FENTY BEAUTY’S 1-YEAR ANNIVERSARY ที่กรุงซิดนีย์

Browse By

ฮานน่ามาฉลองครบรอบเครื่องสำอาง Fenty Beauty by Rihanna กับเหล่านักเขียนชาวออสเตรเลีย รวมถึงช่างแต่งหน้า และผู้มีชื่อเสียงด้านความงามทั้งหลาย  และความพิเศษของงานนี้ก็คือ Fenty Beauty World Tour ของริฮานน่าจะจบลงที่กรุงซิดนีย์หลังจากที่เธอไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่ในมหานครนิวยอร์ค ดูไบ และสิงค์โปร์ในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ 

งานนี้จัดโดย Sephora ร่วมกับ Fenty Beauty ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้มีบทบาทในโลกแห่งความสนุก และ ประสบการณ์จริงจาก Fenty Beauty World นอกเหนือจากนั้นลิปสติก Mattemoiselle Plush Matte ยังถูกนำมาในงาน พร้อมกับ Saw-C Seesaw ขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ลิปสติกสีส้ม “Saw- C ”  ริฮานน่า แอบเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ Holiday Collection ของเธอ

กับพาเลทท์ไฮไลท์เตอร์ขนาดใหญ่พิเศษ  “Chill Owt” Killawatt Foil Freestyle Hightlighter Palette” ที่ผู้เข้าร่วมงานมาสามารถเข้าไปยืนได้ มีการปล่อยกระดาษกากเพชรสีรุ้งสำหรับเอฟเฟคเจ๋ง ๆ และสำหรับการถ่ายรูปในงาน และความพิเศษอีกอย่างก็คือ ที่ออสเตรเลีย จะมีการวางจำหน่าย “Chill Owt” ก่อนที่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคมนี้

ต่อจากนั้นริฮานน่ายังเซอร์ไพรส์ลูกค้าของ ร้าน Sephora  ณ สาขาดังที่ Pitt Street ในกรุงซิดนีย์ แฟน ๆ ยิ่งกว่าปลื้มที่ริฮานน่าแนะนำทริคการแต่งหน้าและถ่ายรูปเซลฟี่กับพวกเขา Sephora ก็ไม่น้อยหน้า เซอร์ไพรส์กลับด้วย กระดานโต้คลื่นออกแบบเฉพาะ Fenty Beauty ที่มีลายเซ็นของเธอ และจะถูกมอบให้กับลูกค้าผู้โชคดีในไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้านี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่สาขา Pitt Street ในกรุงซิดนีย์

ทีมเมคอัพกูรูของ Fenty Beauty – Priscilla Ono และ Hector Espinal  ก็เข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน เเละ Priscilla ก็เป็นผู้ลงมือแต่งหน้าให้กัยริฮานน่าเพื่อให้ได้ลุคสุดปังสำหรับงานนี้อีกด้วย โดยใช้เครื่องสำอางค์ทั้งหมดจาก Fenty Beauty

ขั้นตอนแรก  PRO FILT’R INSTANT RETOUCH PRIMER
รองพื้น PRO FILT’R SOFT MATTE LONGWEAR FOUNDATION เฉดสี 320
ใต้ตา PRO FILT’R SOFT MATTE LONGWEAR FOUNDATION เฉดสี 300
คอนทัวร์ MATCH STIX MATTE SKINSTICKS เฉดสี MOCHA และ เฉดสี TRUFFLE
บรัชออน ใหม่ล่าสุดและสุดพิเศษไปกับชุดลิมิเต็ด HOLIDAY KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE เฉดสี Hunny Slope
ไฮไลท์ MATCH STIX MATTE SKINSTICKS เฉดสี MOCHA และ เฉดสี TRUFFLE
บรัชออน ใหม่ล่าสุดและสุดพิเศษไปกับชุดลิมิเต็ด HOLIDAY KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE เฉดสี Coppin Ice
แป้ง INVISIMATTE BLOTTING POWDER
ตา ใหม่ล่าสุดและสุดพิเศษไปกับชุดลิมิเต็ด HOLIDAY KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE และ MOROCCAN SPICE EYESHADOW PALETTE