“คาเนโบ” เปิดตัว “freeplus” สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น

Browse By

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “freeplus Grand Opening in Thailand” (ฟรีพลัส แกรนด์ โอเพนนิ่ง อิน ไทยแลนด์) เปิดตัวแบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชูคอนเซ็ปต์ “Love your sensitivity – ให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย” 

ภายในงานซึ่งจัดขึ้นที่ บริเวณโซนบีคอน 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับเกียรติจาก มร.มาซาทากะ อิมูระ (Mr. Masataka Imura) ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยศิลปินดารา ธนนท์ จำเริญ Friend of Brand และ พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ตลอดจนผู้ที่รักการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพผิว เข้าร่วมงานจำนวนมาก 

มร.มาซาทากะ อิมูระ (Mr. Masataka Imura) ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “งานวันนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัว freeplus (ฟรีพลัส) แบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งแรกในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นในคอนเซ็ปต์ Love your sensitivity – ให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย เพราะพบว่าการที่มีผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย มักจะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ และจิตใจให้อ่อนไหวไปด้วย

ดังนั้น freeplus จึงปรารถนาจะเข้ามาดูแล และเปลี่ยนมุมมองแนวคิดของผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายว่า การมีผิวอ่อนแอ ไม่ใช่เรื่องที่แย่เสมอไป เพราะนั่นจะทำให้เราเข้าใจตัวเอง และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง และ freeplus พร้อมจะเข้ามาช่วยปลอบประโลมให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ยิ้มได้ และรักผิวที่แสนบอบบางของตนเองได้มากกว่าที่เคย”

พบและทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ freeplus ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Donki ทองหล่อ, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, @Cosme Store, EVEANDBOY, Beautrium และร้านค้าทางการบนช่องทางออนไลน์ของเราที่ LAZADA (freeplus) และ SHOPEE (freeplus_official) ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติม: www.facebook.com/freeplusthailand และ www.instagram.com/freeplusthailand