ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 
“แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง”

Browse By

วันหยุดยาวปีใหม่ไปดูหนังตลกกัน? มหกรรมความบันเทิงเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยกับภาพยนตร์แห่งความสนุกกำลังเกิดขึ้นแล้ว “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง พร้อมส่งความสุขในวันส่งท้ายปี เอ็มพิคเจอร์ส จับมือ เวิร์คพอยท์ พร้อมผู้ผลิตอย่าง รฤก โปรดั๊กชั่น จัดของขวัญชุดใหญ่ที่บรรจุความสนุกและความสุขพร้อมมอบให้กับทุกคนในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยภาพยนตร์ตลก เอ็นจอยกันได้ทั้งครอบครัว ที่รวมนักแสดงและตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาจัดความฮากันแบบยกเซท โชว์ฟอร์มในการกำกับความฮา

โดยผู้กำกับฝีมือดี บดีกร โลหะชาละ นำทีมโดย โหน่ง ชะชะช่า มารับบท “สนั่น” ช่างแอร์ในตำนานที่มีลูกสมุนคอยตามทุกฝีก้าว อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน “แสบ” และ ฝ้าย เมฆะ “สิงห์” มีนิสัยเดินสายปาร์ตี้ตีเนียนกินฟรีตามงานต่างๆ ทั่วราชอาณาจักร แต่โชคดีที่มีน้องสาวหน้าตาน่ารักคอยตามเช็คตามเก็บและรับผิดชอบในสิ่งที่พี่ชายไปสร้างความป่วน อย่าง มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท “ชบา” กับการมารับบทบาทในภาพยนตร์ตลกและเป็นครั้งแรกที่ต้องมาร่วมแสดงกับนักแสดงตลกชื่อดังมากมาย เพิ่มความฟินให้กับสาวๆ ด้วยหนุ่มคิ้วท์บอยที่เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์สไตล์นี้มาบ้างแล้ว บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ กับบท “ตี๋” แฟนหนุ่มของชบา ผู้ชายที่เต็มเปี่ยมได้ด้วยความรัก และทั้งหมดเป็นต้นเหตุของความอลหม่านที่จะเกิดขึ้นในเส้นเรื่องของภาพยนตร์สายฮาเรื่องนี้ 

อีกหนึ่งทีเด็ดเจ็ดย่านน้ำของเรื่องนี้ที่จะทำให้คนดูต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ด กับการรวมตัวของนักแสดงตลกกว่า20 ชีวิต ที่จะมาเรียกเสียงฮาให้กับทุกคนแบบขำกันข้ามปีกันเลยทีเดียว เพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงที่ร่วมแสดง ก็สามารถเตรียมเสียงหัวเราะกันไว้ก่อนได้เลย ทั้ง เอม ตามใจตุ๊ด,จ๊ะ อาร์สยาม ,ลำไย ไหทองคำ,น้าโย่ง,น้าพวง,น้านง,ค่อม ชวนชื่น,ป๋อง กพล,โรเบิร์ต สายควัน,โจอี้ เชิญยิ้ม,คิง ก่อนบ่าย,ยาว ลูกหยี,นก วนิดา,เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม,อรชร เชิญยิ้ม,สิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ 

หากคุณกำลังมองหาความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองคนใกล้ชิดและครอบครัวในช่วงเวลาแห่งการส่งท้ายปีเก่าเพื่อก้าวข้ามปีใหม่ภาพยนตร์แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง สามารถเป็นคำตอบให้กับคนไทยทุกคนได้แบบไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้นอกจากอรรถรสของความสนุกที่คนดูจะได้รับแล้ว ยังแฝงไปด้วยข้อคิดและกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองจากการเลิกดื่ม!  

ปีใหม่ปีนี้ ชวนกันไปยิ้มรับความสุขฉลองปีใหม่ ด้วยการดูภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ไปด้วยกัน แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่างฉายวันแรก 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์