งานวันสตรีสากล INSPIRED BY HER ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

Browse By

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก นำโดย มิสเตอร์ ชองหลุยส์ บาร์ค ผู้จัดการทั่วไป เฉลิมฉลองวันสตรีสากลกับคอนเซ็ปต์ Inspired by her ของโรงแรมในเครือเอ็ม แกลลอรี่ ที่ห้องอาหาร เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

เพื่อสื่อถึงความสำคัญของวันสตรีสากล พลังและความเท่าเทียมของเพศหญิงผ่านงานศิลปะและเอ็นเตอร์ เทนเม้นท์แขนงต่างๆ โดยทางโรงแรมฯได้ถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าผู้หญิงทุกคนที่ให้ความไว้วางใจโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งพันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และตัวแทนผู้หญิงทุกคนที่ให้เกียรติร่วมงาน Inspired by her ในวันดังกล่าว

ที่ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ นอกจากทุกท่านจะได้เปิดประสบการณ์อาหารอิตาเลี่ยนในรูปแบบใหม่แล้ว ทุกท่านยังได้รับชมการแสดงโอเปร่าสุดอลังการจากศิลปินโอเปร่าชาวไทยที่มีชื่อเสียง “Fivera” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Medici Night ที่แต่ละวันจะมีรูปแบบการแสดงโอเปร่าที่แตกต่างกันไป คือ

วันจันทร์ – ไลฟ์ ดีเจ
วันอังคาร – โอเปร่าผสมร็อค
วันพุธ – โอเปร่าผสมบรอดเวย์
วันหฤหัสบดี – โอเปร่าผสมแจ๊ส
วันศุกร์ – โอเปร่าคลาสสิค
วันเสาร์ – โอเปร่าผสมป๊อป
วันอาทิตย์ – ไลฟ์ ดีเจ

แล้วพบกันที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร 02-630-4000 เว็บไซต์ www.hotelmusebangkok.com หรือ ไลน์แอด @musebkk และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/hotelmusebkk