คิง เพาเวอร์ จับมือ วอลท์ ดีสนีย์ จัดงานฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ สุดอลังการ

Browse By

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ สุดยิ่งใหญ่ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

โดยการจัดงานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” (King Power and Disney’s Endless Celebrations) ที่เต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุข และความสนุกสนานมากมายให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นานถึง 3 เดือน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 – 27 มกราคม 2562

สำหรับงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 90 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของมิคกี้ เม้าส์ ที่ได้เดบิวต์ครั้งแรก ในการ์ตูนสั้นเรื่อง Steamboat Willie ซึ่งกำกับโดยวอลท์ ดีสนีย์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 1928 (พ.ศ.2471) ด้วยเหตุนี้ วันที่ 18 พฤศจิกายนจึงกลายมาเป็นวันเกิดของมิคกี้ เม้าส์

โดยเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุดนี้ จะเต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุข สนุกสนานที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ซึ่งถูกเนรมิตบรรยากาศให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์ และในวันเปิดงาน เหล่าดาราดังและศิลปินชั้นนำ ต่างให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ควงคู่มากับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมด้วยคู่เพื่อนรัก เบลล์-เขมิศรา พลเดช และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง, เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และลูกๆ ทั้ง 4 ได้แก่ ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ ส่วน เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุภาค มาพร้อม เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ภายในงานยังประกอบไปด้วย กิจกรรมเวิร์คช็อปสร้างสรรค์แอคเซสเซอรี่ สไตล์ดีสนีย์ พร้อมกันนี้ยังมีการแสดง แสง สี เสียง และ 3D แม็ปปิ้ง สุดตระการตาให้ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งในโอกาสพิเศษนี้ แฟนๆ จะได้พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษมากมายทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตุ๊กตา เครื่องครัว และเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในร้านคิง เพาเวอร์ ทุกสาขารวมทั้ง เมกา สโตร์ (Mega Store)ที่ถนนรางน้ำ โดยไม่ต้องมีเที่ยวบินเดินทางไปต่างประเทศ เช่นเดียวกับ “สินค้าป้ายฟ้า” อื่นๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมไฮไลท์ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ แฟนๆ ดีสนีย์ และลูกค้าของ คิง เพาเวอร์ จะได้มีโอกาสกระทบไหล่กับเหล่าผองเพื่อนตัวโปรดจากดีสนีย์ พร้อมเชิญชวนแฟนๆ ที่เกิดในเดือนพฤศจิกายนจำนวน 1,928 คน มาร่วมสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ด้วยการเป่าเทียน 1,928 เล่มพร้อมกันเพื่อฉลองวันเกิดให้กับมิคกี้ เม้าส์ พร้อมทั้งร่วมปล่อยบอลลูนจำนวน 1,928 ลูกสู่ท้องฟ้า โดยแฟนๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมการแสดงและร่วมกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนสนุกสนานไปกับศิลปินที่ชื่นชอบ และเหล่าผองเพื่อนจากดีสนีย์ ได้ตั้งแต่วันที่ 23- 25 พฤศจิกายน 2561

ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดหรรษาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” ตั้งแต่วันนี้ ถึงมกราคม 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ