แลคตาซิด ชวนผู้หญิงรักตัวเองทุกจุด ในกิจกรรม Love Yourself Completely

Browse By

แลคตาซิด ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นอันดับหนึ่งของโลก* ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ “เลิฟ ยัวร์เซลฟ์ คอมพลีทลี” (Love Yourself Completely) ชวนสาวๆ มาแสดงความรักตัวเองด้วยการใส่ใจดูแลตัวเองในทุกจุด พร้อมเสริมความมั่นใจให้ดูดีในทุกวัน  โดยเฉพาะวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง เรียนรู้เคล็ดลับการดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นจากสูตินรีเวชผู้เชี่ยวชาญ พร้อมโชว์ไอเดียปรุงชาแฮนด์เมดสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษในวันแห่งความรัก

“จุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้หญิง หากสุขภาพจุดซ่อนเร้นดีก็ทำให้ผู้หญิงมั่นใจในทุกๆ กิจกรรมที่ทำ แต่หากมีปัญหาก็สามารถทำให้วันนั้นทั้งวันกลายเป็นวันที่แย่ได้ โดยเฉพาะผู้หญิงยุคใหม่มักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่อยู่นิ่ง ชีวิตประจำวันจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ทำงาน ไปพบลูกค้า ออกไปทานข้าว เล่นกีฬา  ซึ่งอาจทำให้เกิดให้เกิดเหงื่อและความอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น ปล่อยไว้อาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาอย่างอาการคันหรือตกขาว

จึงต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้เกิดความมั่นใจในทุกอิริยาบถ ดังนั้นผลิตภัณฑ์แลคตาซิดจึงเป็นผู้ช่วยตัวจริงสำหรับผู้หญิง เพราะมีส่วนผสมหลักจากสารสกัดน้ำนมบริสุทธิ์อย่างกรดแลคติกและแลคโตเซรั่ม ที่มีตามธรรมชาติในจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงทำให้อ่อนโยนและไม่เป็นอันตราย การดูแลนั้นไม่ควรรอให้เกิดปัญหาก่อน แต่ควรทำเลยทันทีให้เป็นกิจวัตรประจำวันเหมือนเวลาล้างหน้า แต่งหน้า  โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงก็ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ”

ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ แลคตาซิดชวนสาวๆ มาแสดงความรักตัวเองด้วยการใส่ใจดูแลตัวเองในทุกจุด ในกิจกรรม เลิฟ ยัวร์เซลฟ์ คอมพลีทลี” (Love Yourself Completely) ทำให้ผู้หญิงดูดีที่สุดได้ในทุกวัน ร่วมพูดคุยกับ แพทย์หญิง รุจิเรข เกตุทอง โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ถึงความสำคัญและการดูแลจุดซ่อนเร้นเพื่อเสริมความมั่นใจด้านบุคลิกภาพและการสร้างความประทับใจในวันพิเศษ

เวิร์คช้อปปรุงชาแฮนด์เมดในกลิ่นและรสในแบบเฉพาะตัวของสาวๆ ให้เป็นของขวัญ เพื่อส่งต่อความรักไปยังคนในครอบครัว เพื่อนสนิท  หรือคนรัก โดยมีเซเลบริตี้คนสวยอย่าง โบว์ณชา จึงกานต์กุล และ มิ้นท์ณิชชา บุณยากร ร่วมด้วยบิวตี้บล็อกเกอร์มากมาย  พร้อมจิบน้ำชายามบ่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มแสนอบอุ่น ขวัญใจสาวๆ อย่าง ก้องสหรัถ สังคปรีชา 

นอกจากนี้ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ แลคตาซิดมีโปรโมชั่นพิเศษกับทุกสูตรขนาด 150 มล. พิเศษ เพียง 99 บาท จากราคาปกติ 135 บาท ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ถึงวันที่ 19 ก.พ. 63  สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ จากแลคตาซิดได้ที่ facebook.com/LactacydThailand/