“แอน-คิม” และ “ตู่ –นันทิดา” ร่วมงานเปิดแฟล็กชิพสโตร์ Max Mara

Browse By

เรียกได้ว่าเป็นสองซุปตาร์สาวแห่งวงการบันเทิงที่ดูดีอยู่เสมอและไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็ต้องสวย เป๊ะ ปัง ดูดีอยู่ตลอดสำหรับ แอนทองประสม และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ โดยล่าสุดขอพักกองละครชวนดีว่าสาวเสียงดี ตู่นันทิดา แก้วบัวสาย จัดเต็มลุคสาวอิตาเลียนในสไตล์เรียบหรู ดูดีแบบสุดๆ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษของ แม็กซ์ มาร่า (Max Mara)

แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี ในงานฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดโดยกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แม็กซ์ มาร่า (ประเทศไทย) พร้อมอัปเดตคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2020 (MAX MARA RESORT 2020 COLLECTION) ณ แฟล็กชิพสโตร์ แม็กซ์ มาร่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

ดีว่าตลอดกาล ตู่นันทิดา แก้วบัวสาย ได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอว่า “ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า การเลือกเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ก็เป็นเรื่องสำคัญ พี่ชอบแบบเรียบหรูโก้แต่ดูดี หรือน้อยแต่มาก  ส่วนตัวประทับใจแบรนด์ แม็กซ์ มาร่า เพราะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลก ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ ความมีเอกลักษณ์และความประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิม และยังสะท้อนความเป็นหญิงสาว”

เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นพร้อมเลือกช็อปสินค้าแบรนด์แม็กซ์ มาร่า (Max Mara) และชมคอลเลคชั่น รีสอร์ท 2020 (MAX MARA RESORT 2020 COLLECTION) ได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน