“โอเรียนทอล พริ้นเซส” จุดประกายความมั่นใจให้สาวๆ แบบ #สวยจิกกระจกแตก

Browse By

เปิดตัว “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล” สูตรใหม่เผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ ในหนึ่งสัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดอันทรงคุณค่าแห่งการบำรุงจาก “สนและดอกกุหลาบญี่ปุ่น”

เพราะโอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) เข้าใจทุกความต้องการของผู้หญิง ล่าสุดจับอินไซต์ของสาวๆ ในเรื่องการส่องกระจก ซึ่งผิวที่เราเห็นนั้นเหมือนไม่มีจุดด่างดำ แต่ที่แท้จริงแล้วซ่อนปัญหาใหญ่กว่าที่เห็น เป็นปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ขาดความมั่นใจที่จะเผยความสวยในแบบของตัวเองเพราะสภาพผิวที่หมองคล้ำ และหย่อนคล้อยที่กำลังจะเกิดตามตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล” (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) ต่อยอดความสำเร็จผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรเดิมที่มียอดขายมากถึง 3.7 ล้านชิ้น

มาพร้อมกับนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced Redsphere Complex™ จาก Gold Colloid Koyamaki pine ผสานกับ Rosa Hybrid Flower Complex ชูจุดเด่นมอบผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ เรียบเนียน ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ และอ่อนโยนไม่ระคายเคืองด้วย Allergen Chemical Free Formula พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “Fearless Mirror จบปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิง” ถ่ายทอดแนวคิด จุดประกายความมั่นใจให้ผู้หญิงกล้าที่จะกลับมาส่องกระจกด้วยความมั่นใจอีกครั้ง พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษเพื่อมอบเซอร์ไพรส์ให้กับสาวๆ โอเรียนทอล พริ้นเซส ตลอดกรกฎาคม

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับผู้หญิงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น หลายคนเริ่มมีความกังวัลเกี่ยวกับผิว ประกอบกับการที่ต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่ส่งผลให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และหย่อนคล้อยที่กำลังจะตามมา ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะต่างๆ รังสียูวี หรือแม้แต่ภาวะความเครียดจากการทำงาน ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่เริ่มหมดความมั่นใจจนไม่กล้าที่จะส่องกระจก เพื่อเป็นการตอกย้ำปรัชญาของโอเรียนทอล พริ้นเซส ในการเป็นแบรนด์ที่เข้าใจทุกความต้องการผู้หญิง และพร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิงมีความกล้าและความมั่นใจที่จะสวยในแบบของตัวเองผ่านการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์

รวมถึงเป็นการฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรเดิม “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง ฟีโนมีนอล” (Oriental Princess RED Natural Whitening Phenomenon) ที่มียอดขายรวมมากถึง 3.7 ล้านชิ้น เราจึงได้นำอินไซต์ต่างๆ เหล่านี้มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ที่ดียิ่งขึ้นในชื่อ “โอเรียนทอล พริ้นเซส เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล” (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) ภายใต้แนวคิด #สวยจิกกระจกแตก ด้วยคุณสมบัติมอบผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ เรียบเนียน ให้กับสาวๆ ได้ภายใน 1 สัปดาห์ ผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้หญิงกล้าที่จะส่องกระจกด้วยความมั่นใจอีกครั้ง”

“จุดเด่นของ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon สูตรใหม่ คือ ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของ โกลด์ คอลลอย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki pine) สารสกัดจากสนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็ก ที่มีส่วนช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และล้ำลึกเสมือนมีสื่อไฟฟ้านำพา ผสานกับ Rosa Hybrid Flower Complex นวัตกรรม 5 คุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ตะวันออก ที่ช่วยสกัดกั้นการเกิดความหมองคล้ำ และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระได้มากกว่าไลโคปีนถึง 2.5 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ยังเป็นสูตรที่ปราศจากการใช้สารเคมี ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Allergen Chemical Free Formula ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 25-35 ปี”

สำหรับ “Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon” สูตรใหม่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ได้แก่ คลีนซิ่ง โฟม, โทนนิ่ง โลชั่น, อาย มอยส์เจอร์ไรเซอร์, คอนเซ็นเทรทเต็ด เซรั่ม, เดย์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, ไนท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์, อัลตร้า นอริชชิ่ง ลิป แคร์ เอสพีเอฟ 15 และสลีปปิ้ง มาส์ค อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “เร้ด เนเชอรัล ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอล บูสติ้ง เซรั่ม” (RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum) พรีเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพ และกระตุ้นผิวก่อนรับการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก Concentrated Serum เพื่อให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง โดย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon มีราคาจำหน่ายเริ่มตั้งแต่ 225 ถึง 1,295 บาท นอกจากนี้ยังมี Collection Set เซ็ทบำรุงผิวขนาด Travel size ที่ง่ายต่อการพกพาให้ผิวหน้ากระจ่างใส ตึงกระชับ ทุกที่ทุกเวลา โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ในราคา 1,355 บาท

นักแสดง และนางแบบสาวสุดฮอต จิงจิง วริศรา ยู พรีเซ็นเตอร์ของ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon กล่าวว่า “ปกติอาชีพนางแบบจำเป็นต้องมีการแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว หรือบางวันที่มีหลายงานก็อาจมีการลบหน้า และแต่งใหม่หลายครั้ง รวมถึงสภาพแวดล้อมที่มีทั้งแดด ทั้งฝุ่นทำให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำ และไม่กระชับ เคล็บลับการบำรุงผิวของจิงจิง ไม่มีอะไรมากค่ะ เพียงแต่ต้องบำรุงอย่างเป็นประจำ และครบทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ กันแดด และตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยคือการลงพรีเซรั่มเพื่อให้การบำรุงขั้นต่อไป ทำได้อย่างล้ำลึก แต่หากวันไหนไม่มีเวลาจริงๆ ก็จะใช้สลีปปิ้ง มาส์ค ทาเสร็จก็สามารถเข้านอนได้เลย และสุดท้ายอยากให้ผู้หญิง ทุกคนหันมาดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งจากภายนอก และมั่นใจจากภายใน เพราะถ้ามีความมั่นใจไม่ว่าจะทำอะไรก็จะดูมีเสน่ห์และน่ามองค่ะ Whitening ทั่วไปอาจจะทำร้ายผิว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น และมี Allergen Chemical Free Formula ดีกว่าค่ะ”

เซเลบริตี้สาวสวย คุณรัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า “ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้นแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือความหย่อนคล้อย รวมถึงความหมองคล้ำ ซึ่งสำหรับตัวอุ้มเองก็ประสบปัญหานี้เหมือนกัน ทำให้หลายๆ ครั้งต้องแต่งหน้าหนักขึ้น ไม่กล้าที่จะเผยผิวธรรมชาติ จนมาพบว่าเมื่อถึงวัยที่มากขึ้นเราก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสกัดธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น และ Allergen Chemical Free Formula ที่เหมาะกับอายุของผิวของเราที่สามารถช่วยทำให้ผิวตึงกระชับ และช่วยเพิ่มความกระจ่างใส แต่อย่างไรก็ตามความสวยจากภายนอกอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ผู้หญิงโดดเด่นได้ แต่ควรมีความมั่นใจ กล้าที่จะแสดงถึงตัวตนของเรา มันทำให้เราดูดี และมีเสน่ห์ขึ้น”

“นอกจากการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์สูตรใหม่ในครั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “Fearless Mirror จบปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิง” เผยแพร่ผ่านทั้งทางโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ตอกย้ำแนวคิด #สวยจิกกระจกแตก สนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าที่จะกลับมาส่องกระจกอีกครั้ง และมั่นใจที่จะสวยในแบบของตัวเอง อีกทั้งยังได้สร้างสรรค์ “โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ อินเทลลิเจนซ์” (Oriental Princess Beauty Intelligence) โปรแกรมตรวจสภาพผิวหน้าออนไลน์ เพื่อชวนสาวๆ มาร่วมตรวจสภาพผิวได้ด้วยตัวเอง พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะกับคุณได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกปัญหาผิว และยังเตรียมจัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษเพื่อมอบเซอร์ไพรส์ให้กับสาวๆ โอเรียนทอล พริ้นเซส ติดตามได้เร็วๆ นี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/orientalprincesssociety และเว็บไซต์ www.orientalprincess.com ” คุณอภัยพร กล่าวสรุป

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมี่ยมไลน์ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon สูตรใหม่ วางจำหน่าย ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 356 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beauty Line 0-2700-5700