O&B ชวนเหล่าสุภาพสตรียลโฉมแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในไทย พร้อมอัพเดทรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ “Ploychava x O&B” ก่อนใคร

Browse By

O&B (โอแอนด์บี) แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติไทยที่ได้รับเกียรติคอลลาบอเรชั่นร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับโลก อย่าง Anna Dello Russo (แอนนา เดลโล รุซโซ่) และ Aimee Song (ออมมี่ ซอง) มาแล้ว ล่าสุดยังการันตีฝีมือด้านการออกแบบรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 อีกด้วย นำโดย ‘ต้า’ รรินทร์ ทองมา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาเทอ แอนด์ บุค จำกัด ทั้งยังพ่วงตำแหน่งดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ O&B (โอแอนด์บี) จัดงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BLOOMING POSTAL” ที่เปี่ยมไปด้วยความครีเอทีฟ สดใสท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้ในสไตล์เฟมินีน

พร้อมเผยโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ใหม่ล่าสุด Ploychava x O&B ที่ได้แฟชั่นนิสต้าสาวสวยแถวหน้า อย่าง ‘พลอย’ ชวพร เลาหพงศ์ชนะ มาร่วมรังสรรค์และให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ ร่วมด้วยเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์และเซเลบริตี้มากมาย อาทิ มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, ภัคญดา ชุติดนัยกุล, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, มล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พลอยจันทร์ เศวตวิมล เป็นต้น เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม ณ โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

O&B (โอแอนด์บี) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ก่อนประสบความสำเร็จจนเป็นที่ยอมรับทั้งจากในประเทศไปจนถึงเวทีแฟชั่นระดับโลก เปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม บนขนาดพื้นที่ 75 ตารางเมตร

บริเวณด้านหน้าประดับประดาด้วยหมู่มวลดอกไม้ที่โอบล้อมไว้ราวกับเดินอยู่ท่ามกลางสวนสวย กับ   ดิสเพลย์ดอกเดซี่ขนาดใหญ่ ตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ทั้งยังสื่อถึงดอกไม้เพื่อนซี้ของกวางน้อยแบมบี้ ตัวละครเอกที่ถูกหยิบมาประดับเป็นลวดลายบนเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่นล่าสุด Ploychava x O&B ในชื่อ “Bambi’s and Best friend” อีกด้วย โดยดอกไม้ที่เลือกใช้จะเปลี่ยนไปตามเทรนด์ประจำ ซีซั่นทุกๆ 3 เดือน มอบบรรยากาศชวนฝันที่สาวๆเห็นเป็นต้องหลงใหล ทั้งยังแฝงไว้ซึ่งความเรียบหรูและสดชื่นไปพร้อมๆกัน

เมื่อย่างเข้าสู่แฟล็กชิพสโตร์ ก็จะได้สัมผัสกับความเป็นเฟมินีนและดีไซน์ร่วมสมัย กับองค์ประกอบหลักที่อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์เฉพาะตัวของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โทนสีสุดเฟมินีนอย่าง สีชมพูพาสเทลเป็นโทนสีหลัก เฟอร์นิเจอร์หนังเนื้อดีที่สื่อถึงความนุ่มสบายตามแบบฉบับของ O&B (โอแอนด์บี) แต่ที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นกิมมิกอุโมงค์รองเท้าสุดเก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความผูกพันของคุณต้าในวัยเด็กที่เติบโตในครอบครัวไปรษณีย์ ทั้งยังชื่นชอบการส่งความรู้สึกผ่านทางโปสการ์ด โดยนำความคลาสสิคของตู้ไปรษณีย์ยุคก่อนมาตีความใหม่ ถ่ายทอดออกมาเป็นชั้นวางดีไซน์เรียบง่าย แต่กลับช่วยคอมพลีทความงามของรองเท้าไว้ทุกแง่มุม และที่ขาดไม่ได้คือ ดิสเพลย์รองเท้าทรงกลมซึ่งได้แรงบันดาลใจจากซิกเนเจอร์วงกลมรองเท้า 50 เฉดสี ที่นอกจากจะให้คุณเพลิดเพลินกับคอลเลคชั่นต่างๆ อย่างจุใจ ยังให้ความรู้สึกเหมือนเลือกรองเท้าคู่โปรดอยู่ที่บ้านอีกด้วย

O&B (โอแอนด์บี) แฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้นำเสนอรองเท้าซิกเนเจอร์ ไลน์ของแบรนด์อย่างครบครัน อาทิ คอลเลคชั่น Audrey อันโด่งดัง กับหลากวัสดุที่คัดสรรมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็น Audrey Comfy รองเท้าหนังแกะรุ่นคลาสสิค, Audrey Antoinette รองเท้ากำมะหยี่เนื้อนิ่ม, Audrey Tweed รองเท้าหนังแกะที่เพิ่มความสง่างามด้วยผ้าทวีตแพทเทินเรียบหรู คอลเลคชั่น ADR X O&B ที่ได้เจ้าแม่สตรีทสไตล์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมากว่า 20 ปีอย่าง Anna Dello Russo (แอนนา เดลโล รุซโซ่) มาร่วมออกแบบ รวมถึงคอลเลคชั่น Pink Universe ที่สร้างปรากฏการณ์ความงามบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 มาแล้วอย่าง Selena Heels และ Angel Heels

และเพื่อเป็นการฉลองแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก O&B (โอแอนด์บี) ยังได้เผยโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ล่าสุด Ploychava x O&B ที่ดีไซน์ขึ้นร่วมกับแฟชั่นไอคอนแห่งยุค ‘พลอย’ ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ในชื่อ “Bambi’s and Best friend” กับรองเท้าหนังแกะปักลายรูปกวางน้อยแบมบี้ในสไตล์ซิกเนเจอร์ของ ‘พลอย’ ชวพร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกวางแบมบี้ในเทพนิยาย ซึ่งเป็นการ์ตูนที่ชอบและประทับใจจึงดึงมาเป็นคาแรคเตอร์หลักของคอลเลคชั่นนี้ โดยเลือกเทรนด์สีสุดจี๊ดประจำปี 2019 อย่าง ‘สีนีออน’ มาทำให้สาวๆ ของ O&B (โอแอนด์บี) สนุกและกล้าที่จะเปรี้ยวขึ้น ทั้งยังเพิ่มดีกรีความฉูดฉาดและสดใสขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโทนสีใหม่ที่ O&B (โอแอนด์บี) ไม่เคยทำมาก่อน และเป็นการ Contrast กันระหว่างความคลาสสิคของตัวรองเท้าหนังแกะแท้รุ่นยอดนิยม กับ โทนสีสุดเทรนดี้ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 5 สีพิเศษด้วยกัน ราคา 3,890 บาท

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นจาก O&B (โอแอนด์บี) ได้แล้ววันนี้ที่ โอแอนด์บี แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-8595 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.oandb.store