“Shopee” เฉลิมฉลองวันเกิดอย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรม “Shopee 12.12 Birthday Charity”

Browse By

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เคาท์ดาวน์สู่การเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่กับมหกรรมช้อปปิ้งโค้งสุดท้ายของปีอย่าง “Shopee 12.12 Birthday Sale” ที่จะส่งมอบความสุขให้กับนักช้อปชาวไทยผ่านดีลเด็ดโปรโมชั่นสุดอลังจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมาเอาใจนักช้อปอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม 2562 พร้อมขนทัพความบันเทิงมากมายจากฟีเจอร์และเกมต่างๆ ชนิดจัดเต็ม 

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในโอกาสเฉลิมฉลองเดือนเกิดสุดพิเศษและ เพื่อขอบคุณผู้ใช้งานทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ‘ช้อปปี้’ ขอส่งมอบความสุขและความสนุกให้แก่สังคม และผู้ใช้งานของเรา ผ่านแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ขนโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษมาให้ช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน และกิจกรรมความบันเทิงสุดเข้มข้นอีกมากมาย

พร้อมเปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี ซึ่งถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจ และ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศล ในการตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมและชาวไทยผ่านการใช้ประโยชน์จากโลกของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งทุกคนสามารถร่วมบริจาคได้อย่างสะดวก สามารถทำความดีได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชั่นช้อปปี้”

กิจกรรม “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี ถือเป็นปรากฏการณ์สร้างสรรค์เพื่อสังคมครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรก! ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตร เซเลบริตี้ใจบุญจาก Shopee Celebrity Club ที่มาส่งมอบความดีและเงินบริจาคให้แก่ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศล ได้แก่ มูลนิธิรามาธิบดี, มูลนิธิ  ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชน, มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ, สภากาชาดไทย, มูลนิธิสายใจไทย, มูลนิธิเด็กโสะสะแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ, มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม, มูลนิธิสืบนาคะเสถียร, มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ, มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์ และโครงการอาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์

ขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ “Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี ด้วยการบริจาคผ่านแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ทุกวัน นอกจากนี้ นักช้อปยังได้พบกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale เฉลิมฉลองเดือนเกิดส่งท้ายปี 2019 ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกันโปรโมชั้นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นลดทั้งร้าน 50% และ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 ธันวาคม 2562