S’uvimol ครองบัลลังก์ความเป็นไอคอนิคของกระเป๋าหนังเอ็กโซติกแบรนด์ไทย

Browse By

สีสันบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนๆนั้น ยิ่งหญิงสาวที่รักแฟชั่น การ Matching เสื้อผ้าให้เข้ากับ Accessory ก็เหมือนเป็นโจทย์ที่สาวๆต้องเล่นสนุกในทุกๆวัน สนุกกับการ Matching กระเป๋าคู่ใจกับชุดสวยและรองเท้าคู่เก่ง จะมีอะไรดีไปกว่าการที่มีกระเป๋าทุกสีที่เหมาะกับทุกลุค ซึ่งแบรนด์ S’uvimol คือ คำตอบเพราะเป็นแบรนด์ที่มีกระเป๋าหนังเอ็กโซติกทุกสีดังใจให้ทุกคนได้เลือกสรร

ครั้งนี้ S’uvimol ขอครองบัลลังก์ความเป็นไอคอนิคของกระเป๋าหนังเอ็กโซติกแบรนด์ไทยกับงาน “S’uvimol 100 Iconic Colors” เชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการจัดแสดงกระเป๋า S’uvimol รุ่น “Mini Square F” ที่มีมากถึง 100 สี ที่ได้รับเกียรติโดยมี คุณจรรย์สมร วัธนเวคิน ผู้ก่อตั้ง ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) และ ที่ปรึกษาและอดีตประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน

ท่ามกลางสื่อมวลชน และแขกรับเชิญพิเศษ คุณปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ร่วมกับแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, ดาว พิมพ์ดาว วชิราคม, โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย, เฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช, แป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พีซ ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, เมย์ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์, ปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, เบลล์ รินทร์รตา อินทามระ ฯลฯ ในวันที่ 25 กันยายน 2561 ณ ลาน M Gallery ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ครั้งแรกของวงการแฟชั่นประเทศไทยกับการรวบรวมกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F” ของแบรนด์ S’uvimol ที่มีสีมากที่สุดถึง 100 เฉดสี และมีหนังเอ็กโซติกหลากหลายที่สุดทั้งหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หนัง LIZARD และหนังจระเข้นำมาจัดแสดงด้วยความอลังการประหนึ่งกระเป๋าทั้งหมดเป็น Backdrop ขนาดใหญ่ที่พร้อมให้ทุกคนสนุกและแสดงความเป็นไอคอนิคในแบบฉบับของตัวเองร่วมกับกระเป๋า “Mini Square F” ทั้ง 100ใบ กระเป๋า “Square F”เป็นดีไซน์แรกสุด และยังเป็นรุ่นแจ้งเกิดของแบรนด์S’uvimolซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตขายดีอันดับ 1

แบรนด์ S’uvimol ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยคุณภาพของกระเป๋าและการบอกต่อกันของลูกค้า ร่วมสัมผัสกระเป๋าหนังเอ็กโซติกรุ่น “Mini Square F” ทั้ง 100 สีด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่ลาน M Gallery เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนถึง 30 กันยายน 2561 และพบกันกระเป๋าและผลิตภัณฑ์หนังเอ็กโซติกอื่นๆ ของ S’uvimol ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ BDMS Wellness Clinic และดิเอ็มโพเรียม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB: S’uvimol Bangkok และ IG: @suvimolbkk