Urban Revivo เปิดตัวแฟลกชิพ สโตร์ครั้งแรกในไทย

Browse By

เออร์เบิน รีวิโว (Urban Revivo) แบรนด์ฟาสต์ลักซ์ชัวรีแฟชั่นที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 13 ปี จัดงานเปิดตัวเออร์เบิน รีวิโว แฟลกชิพ สโตร์ ครั้งแรกในประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตื่นตาตื่นใจไปกับแฟลกชิพ สโตร์สุดยิ่งใหญ่จำนวน 3 ชั้น อัดแน่นไปด้วยแฟชั่นไอเท็มล้ำสมัย และพบกับศิลปินนักออกแบบชื่อดังอย่าง แอนดรูว์ หยาง (Andrew Yang) ที่มาพร้อมกับผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ในนิทรรศการตุ๊กตาสุดชิคที่ออกแบบพิเศษเพื่อแบรนด์เออร์เบิน รีวิโวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ เออร์เบิน รีวิโว แฟลกชิพ สโตร์ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้สึกตื่นตาตื่นใจจากความยิ่งใหญ่ของเออร์เบิน รีวิโว แฟลกชิพ สโตร์ที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 3 ชั้น ภายใต้การออกแบบร้านที่ให้ความรู้สึกสบายขณะช้อปปิ้งแบบไม่เหมือนใคร สร้างสีสันด้วยดีเจเท่ๆ ที่มามิกซ์เพลงอิเล็กทรอนิกส์สนุกๆ ให้ได้ฟังตลอดทั้งงาน เพิ่มความสนุกสนานขึ้นอีกนิดตามแนวคิดหลักของแบรนด์ที่ว่า “Play Fashion”

โดยตั้งใจนำเสนอการผสมผสานสิ่งรอบตัวสุดเทรนดี้เข้ากับแฟชั่นอันล้ำสมัยและไร้ขอบเขต อีกทั้งยังเคยร่วมมือกับนักออกแบบและศิลปินชั้นนำในแวดวงต่างๆ เพื่อพัฒนาผลงานที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ และสนุกสนาน สำหรับผู้หลงใหลในแฟชั่นโดยเฉพาะ ล่าสุดได้จับมือกับศิลปินนักออกแบบชื่อดังอย่าง แอนดรูว์ หยาง (Andrew Yang) มาครีเอตตุ๊กตาแฟชั่นตามสไตล์ของเขากันแบบสดๆ ในงาน

พร้อมทั้งจัดนิทรรศการตุ๊กตารุ่นพิเศษสำหรับ Urban Revivo โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายทางแฟชั่นอันเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ผสานกลิ่นอายแห่งความล้ำสมัยตามฉบับของแบรนด์ ในรูปแบบตุ๊กตารุ่นลิมิเต็ดขนาดสูงถึง 150 ซม. สวมใส่เสื้อผ้าจาก Urban Revivo ได้ออกมาเป็นลุคสุดชิคไม่ซ้ำกันถึง 9 ลุค มาให้ชาวไทยสายอาร์ตได้ยลโฉมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

พร้อมด้วยนิทรรศการภาพถ่ายของเหล่าคนดังมีสไตล์ ได้แก่ เอกนรี วชิรบรรจง, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, วิรายา ภัทรโชคชัย, พรปวีณ์ นีระสิงห์, อนุสิทธิ์ แสงนิ่มนวล, ณภศศิ สุรวรรณ, มนัสนันท์ นาคลดา, จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต, พงศภัทร์ กันคำ และศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่ได้โพสท่าสุดชิคถ่ายรูปกับตุ๊กตาแฟชั่นระดับโลกไว้เป็นที่ระลึก เบิกทางรอให้ชาวเออร์เบินสายแฟมาตามรอยนวัตกรรมแห่งโลกแฟชั่นที่ เออร์เบิน รีวิโว แฟลกชิพ สโตร์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้คนดัง อาทิ วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, เอกนรี วชิรบรรจง, ณภศศิ สุรวรรณ และภัทรากร ตั้งศุภกุล มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากเสื้อผ้าแบรนด์ Urban Revivo นำมามิกซ์แอนด์แมชต์ในสไตล์ที่หลากหลาย เป็นแรงบันดาลใจปิดท้ายค่ำคืนให้แฟชั่นเลิฟเวอร์ได้นำไปครีเอตลุคในสไตล์ของตัวเองในโลกแห่งแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่ Urban Revivo

นอกจากนี้ยังเป็นผู้สร้างสรรค์ตุ๊กตารุ่นลิมิเต็ดที่สั่งทำพิเศษโดยศิลปินระดับโลก อย่างบียอนเซ่ (Beyoncé) และเลดี้ กาก้า (Lady Gaga) โดยนิทรรศการตุ๊กตาแฟชั่นของ แอนดรูว์ หยาง แสดงมาแล้วหลายแห่งทั่วโลก อาทิ นิวยอร์ค ปารีส โตเกียว ฮ่องกง เป็นต้น ร่วมเปิดโลกแห่งฟาสต์ ลักซ์ชัวรี่ แฟชั่นสุดอลังการได้ที่เออร์เบิน รีวิโว แฟลกชิพ สโตร ไอคอนสยาม