อัพเดทนวัตกรรม Hybrid Breast และเทรนด์การเสริมหน้าอกในปี 2020 กับคุณหมอดารินทร์

Browse By

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทยสภา ฯลฯ และผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์ คลินิค ไเปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast เทคนิคการเสริมหน้าอกโดยการเสริมซิลิโคนร่วมกับการเติมไขมันตนเอง ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

โดยแพทย์หญิงดารินทร์ ได้กล่าวถึง เทรนด์การเสริมหน้าอกในปี 2019 – 2020 ว่า ‘กระแสตอนนี้ผู้คนส่วนใหญ่จะเริ่มหันมาเน้นความเป็นธรรมชาติมากกว่าแต่ก่อน ซึ่งสมัยก่อนผู้หญิง หรือผู้ที่สนใจจะเสริมหน้าอก ต้องการเสริมให้ดูมีขนาดใหญ่ อกตูมๆ แต่ช่วงนี้ก็หันมาเน้นให้ดูมีความธรรมชาติ ดูสมจริงมากที่สุด

ซึ่งเดอะ ซิบส์ คลินิค เองก็ได้เน้นการเสริมหน้าอกในลักษณะที่เหมาะสมกับสรีระ ที่สำคัญ เน้นความเป็นธรรมชาติ และมองถึงความปลอดภัยในระยะยาว ที่สำคัญเราขึ้นชื่อด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอก และเป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศไทย อยู่แล้ว จึงเป็นเหตุผลที่ได้มาเปิดตัวนวัตกรรม Hybrid Breast 

อย่างไรก็ตามผู้หญิงทุกคนล้วนใฝ่ฝันอยากมีหน้าอกที่สวยงาม กระชับและพอดีกับสรีระของตนเอง ส่งผลให้การทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นที่นิยมมากในกลุ่มสุภาพสตรี และสาวประเภทสองทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งการทำศัลยกรรมหน้าอกนั้น นอกจากจะต้องการให้หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือความเป็นธรรมชาติ และมีสัมผัสที่เสมือนหน้าอกจริง

ซึ่ง เดอะ ซิบส์ คลินิก ของเรานั้นมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษา จึงสามารถวิเคราะห์สาเหตุของปัญหา และแก้ไขได้ตรงจุด ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการให้บริการคนไข้ ตั้งแต่การปรึกษา ตลอดจนระหว่างการผ่าตัด รวมถึงการดูแลตัวเองหลังทำ สามารถเลือกใช้ซิลิโคนยี่ห้อที่ได้มาตรฐานจาก The U.S. Food and Drug Administration (FDA) 

อินทิรา วรเมจกานนท์ผู้เคยเข้ารับบริการการเสริมหน้าอก Hybrid Breast กล่าวว่า ‘การเสริมหน้าอกมีความสำคัญกับอาชีพ ถ่ายแบบ และการทำงานมากๆ เพราะตอนที่ไม่มีหน้าอกทำให้ไม่มั่นใจ และการรับงานก็รับได้อย่างจำกัด หรือรับงานถ่ายแบบได้เฉพาะสวยใสน่ารัก แต่พอได้มาเสริมหน้าอก ทำให้รู้สึกมั่นใจ เสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี และยังสามารถรับงานถ่ายแบบได้หลากหลายมากขึ้น และเพิ่มโอกาส ทางรายได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งกว่าตนเองจะได้เสริมหน้าอกเคยได้ไปปรึกษาที่คลินิกหลายๆแห่งแล้ว แต่ไม่ทำให้ เพราะเป็นคนรูปร่างเล็ก หรือเรียกได้ว่าผอมมาก และน้ำหนักน้อย มีเนื้อบริเวณหน้าอกน้อยมาก คลินิกหลายแห่งก็แนะนำว่าต้องไปเพิ่มน้ำหนักให้ได้เกณฑ์ก่อนจึงจะสามารถทำให้ได้ ก็เลยเสริชหาข้อมูลเพิ่มเติมมาเรื่อยๆ จนมาพบเทคนิค Hybrid Breast ของเดอะ ซิบส์ คลินิก จึงนัดวันเข้ามารับคำปรึกษา โดยคุณหมอดารินทร์ 

พูดถึงช่วงการผ่าตัด ใช้เวลาเพียงไม่นานเลย พอทำเสร็จตื่นมามีหน้าอก เหมือนเกิดใหม่เลยค่ะ  และความเจ็บก็เล็กน้อย แต่ไม่สามารถเทียบกับความสุขได้เลย  เพราะคุณหมอแนะนำให้ใช้ขนาดที่พอดีกับสรีระร่างกาย น้ำหนัก และไม่แนะนำให้เสริมใหญ่ จึงได้หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ ถูกใจ ตามคอนเซ็ปต์ เหมือนแม่ให้มา มากๆ เลยค่ะ 

ปัจจุบันทำมาแล้ว 5 เดือน หลังจากทำมีนัดนวดอาทิตย์ละครั้ง ที่เดอะ ซิบส์ คลินิค เพื่อลดการเกิดพังพืด และทายา  ซึ่งทำแล้ว ไม่เจ็บอย่างที่คิด จึงอยากขอฝากสำหรับใครที่คิดจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ขอแนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอดารินทร์ ได้ที่ เดอะซิบส์ คลินิก  ส่วนตัวรู้สึกว่า ไม่ผิดหวังเลย เพราะฉะนั้น การเลือกคลินิก เลือกคุณหมอ สำคัญที่สุด อยากให้ เดอะ ซิบส์ คลินิก เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยนะคะ’