ถ่ายรูปสุดฟินพร้อมจิบชา ลิ้มลองเมนูว้าวๆ ที่ Divana Signature Cafe คาเฟ่ในสวนดอกไม้

Browse By

ถ้ามีโอกาสได้เข้าไปใจกลางเมืองอย่างที่ห้าง Central World บอกเลยค่ะว่าต้องไม่พลาดไปจิบชาพร้อมถ่ายรูปเกร๋ ๆ ที่นี่  Divana Signature Cafe

ที่ได้แรงบันดาลใจจากสปาหรู สู่คาเฟ่ในสวนดอกไม้งามใจกลางเมือง ณ Atrium Zone ชั้น 2 Central World ดื่มด่ำกับบรรยากาศรื่นรมณ์และกลิ่นหอมเอกลักษณ์เฉพาะของดีวานา ที่จะพาทุกคนล่องลอยไปในความฝัน เพราะความละมุนละไมใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ทางเดินเข้ามา จนถึงเมนูพิเศษต่างๆ ที่นำมาเสิร์ฟ ใครที่ผ่านไปผ่านมาเป็นอันต้องหลงเสน่ห์ แวะเข้ามาใช้บริการและถ่ายรูปกลับไปกันอย่างแน่นอน


คอนเซปต์ของ Divana Signature Cafe คือสัมผัสทั้ง 5 อันได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ที่จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย รูปจากความงดงามของดอกไม้ที่รายรอบร้าน รสและสัมผัสจากการลิ้มลองเมนูอาหารภายในร้าน กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยที่ล้วนเป็นกลิ่น Signature ของ Divana Massage&Spa และเสียงจากดนตรีเบาๆเพื่อสร้างบรรยากาศ ตัวร้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Oriental of sesion ผสานความน่าหลงใหลในความเอเชียแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราแบบอังกฤษ โดยมีดอกคาเมเลียหรือดอกชาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน ความพิเศษของดีวาน่า คือการนำแรงบันดาลใจจากสปามาสร้าง customer experience ด้วยกิมมิคหลายๆ อย่างเช่น มุมล้างมือก่อนรับประทานอาหาร มุมล้างมือก่อนรับประทานอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆจากสปาดีวานา, แฮนด์ครีมบนโต๊ะที่จะช่วยให้กลิ่นสร้างบรรยากาศการทานอาหารของคุณมากยิ่งขึ้น, การสั่นกระดิ่งเพื่อเรียกบริกรมาบริการ, การเลือกพนักงานหลายคนชาติมาเพื่อรองรับลูกค้าจากทุกประเทศ หรือแม้กระทั่งเมนูอาหารที่เสิร์ฟด้วยจานทองเหลืองพร้อมรถเข็นหรูคันใหญ่ เมนูอาหารโดดเด่นด้วยการแอบใส่ลูกเล่นความเป็นไทยลงไปพร้อมกับวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย หน้าตาสวย ถ่ายรูปลงโซเชียลได้ทุกเมนู


เมนูของทางร้านจะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มเลยค่ะ แต่เมนู Signature ที่ควรมาลองแบบสุดๆ ต้อง “Divana Signature Afternoon Tea Set ชุดน้ำชาสุดอลังการที่เสิร์ฟมาเป็น 5 ส่วน คือ กระทะที่รายล้อมด้วยควันบาง ๆ จากน้ำแข็งแห้งด้านล่าง, ปิ่นโต ตาชั่ง, ชุดสโคน ทานคู่กับ “Divana Signature Hot Tea” ชุดน้ำชาที่มีรสชาติให้เลือกมากถึง 6 กลิ่น ได้แก่ Raya Vedic Rose, Mango Mantra, Amarita Jasmine, Pitta Ginger Olive, White Orchid Holistic, Prana Lemongrass ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ต่างก็มีความหอมที่เฉพาะตัวของตัวเองออกไป

ถ้าใครอยากลองเป็นเมนูของคาวให้อิ่มท้อง ลองเป็น “Duck Confit Burger” เบอร์เกอร์ที่เกิดจากการผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออก เนื้อเป็ดด้านในจะถูกนำไป Sous-Vide ก่อนแล้วจึงเอามา Confit หรือฉีกเป็นชิ้นๆ ราดด้วยซอสฮอยซิน ซอสสไตล์จีนที่ให้รสเปรี้ยวหวาน แกล้มกับแตงกวา ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเป็ดปักกิ่งสไตล์ฝรั่ง

หรือจะเป็น “Apple Smoke Free Range Pork Chop” สเต็กพอร์คชอปรมควันหอมกรุ่น เนื้อนุ่มๆ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งฝานแผ่นบางๆ เสริมความเฮลตี้ด้วย Royal Lotus Leaf Wrap หรือว่าเมี่ยงใบบัวนั่นเอง เพียงนำใบบัวสีชมพูสุดคิ้วท์ ตักเครื่องทั้งหมดใส่ลงไปใส่ซอสนิดหน่อยเป็นอันใช้ได้ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดี

และยังมีเมนูที่หาทานยากในคาเฟ่ทั่วไปอีกหลายเมนู อาทิ เมี่ยงคำกลีบบัวหลวง เมนูอาหารไทยที่ใช้กลีบบัวหลวงแทนใบชะพลู ทานกับเครื่องเคียงต่างๆ

และเอาใจสาวๆ ที่ไม่อยากทานมื้อหนัก ก็มีเมนู Ceasar Salad  ทานกับเนื้อไก่อบ

และพิเศษ ส่วนลด 15% สำหรับลูกเพจ Zoominstyle ที่เข้ามาใช้บริการและรับประทานเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

Terms & Conditions
-สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น และต้อง Capture หน้ารีวิวจากทางเพจแสดงต่อพนักงานเมื่อมาใช้บริการ
-สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด หรือสินค้าได้
-สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
-สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดเฉพาะเมนูอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นเครื่องแอลกอฮอลล์ทุกชนิด)
-สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ Divana Signature Café,Central World ชั้น 2 เท่านั้น
-สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น
-กรุณาทำการจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ
-บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า