จิบเบียร์ ดูไฟ ถ่ายรูป ที่เกษรวิลเลจ

Browse By

13Christmas is coming!!! เมื่อเทศกาลเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปลายปีอย่างคริสต์มาสและปีใหม่ กำลังจะมาถึง ใครหลายคนน่าจะกำลังมองหาจุดเช็คอินเก๋ๆ ที่มีการตกแต่งประดับประดาด้วยแสงไฟ ลานเบียร์และบรรยากาศของงานคริสต์มาสกันอยู่ เกษรวิลเลจแหล่งไลฟ์สไตล์สุดเก๋ บนทำเลสี่แยกราชประสงค์ ก็ได้รวมพิกัดจิบเบียร์ ดูไฟ ถ่ายรูปในคอนเซ็ปต์ วันเดียวเที่ยวครบมาฝากกัน 

เกษร บีทีเอส ลิ้งค์ (GAYSORN BTS LINK) เริ่มต้นที่ Sky Walk เมื่อเดินทางมาจากรถไฟฟ้า BTS จุดแรกเมื่อเลี้ยวขวาเข้ามาก็จะได้พบกับสีสันและมนต์เสน่ห์ของแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองที่ดูโดดเด่นด้วยเหล่าคริสต์มาสไอเท็มทั้งหลาย ช่วยให้รูปภาพที่ถ่ายออกมาดูหวานละมุน ชวนสะดุดตา

เกษร เอเทรี่ยม (GAYSORN ATRIUM) หลังจากที่แชะภาพบริเวณ BTS Link กันเต็มที่แล้ว เขยิบเข้ามาด้านในอีกเล็กน้อยก็จะได้พบกับโถงขนาดใหญ่ ไว้สำหรับจัดแสดง Installation Art ที่เรียกว่า Gaysorn Atrium ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ให้บริเวณด้านบนเป็นฝ้ากระจกที่เปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้ Installation Art ของเกษรวิลเลจในคอนเซ็ปต์ Spirit & Fun ที่นำมาตกแต่งสำหรับงานคริสต์มาสในครั้งนี้ สวย เก๋ ไม่แพ้ใคร 

เกษร โคคูน (GAYSORN COCOON) เมื่อเก็บภาพความสวยงามของ Gaysorn Atrium ไปแล้ว เราก็จะเดินผ่าน Pop Up Store ของแบรนด์แฟชั่นและแอคเซลซอรี่ต่างๆ เพื่อมาพบกับจุดไฮไลค์ที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวอย่าง Gaysorn Cocoon ซึ่งตั้งตระหง่านคล้ายรังไหมอยู่บริเวณโถงทางเชื่อมชั้น 2 โดย รูปที่ได้จาก Gaysorn Cocoon ก็จะมีความเก๋ แตกต่างจากจุดอื่น เนื่องจากความตั้งใจออกแบบที่สอดแทรกเรื่องราวไว้ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงามนั่นเอง 

เกษร นอร์ท เกท (GAYSORN NORTH GATE) ผ่าน Gaysorn Cocoon ลงบันไดเลื่อนไปชั้น 1 เพื่อออกไปฝั่งประตูน้ำก็จะพบกับ Gaysorn North Gate ที่ก็ตกแต่งต้อนรับงานคริสต์มาสได้สวยเก๋ไม่แพ้ใคร 

วิชเบียร์ วินเทอร์ การ์เด้น (Wishbeer Winter Garden) ไม่ว่าจะฤดูไหนการจิบเบียร์เย็นๆฟังเพลงชิลล์ๆท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองก็ยังยืนหนึ่งอยู่เสมอ เกษรวิลเลจ นำเสนอ วิชเบียร์ วินเทอร์ การ์เด้น (Wishbeer Winter Garden) ลานเบียร์ป๊อปอัพสุดชิลล์ของ Wishbeer ที่นำคราฟท์เบียร์จากทั่วโลกมาตั้งไว้ที่ใจกลางย่านราชประสงค์ ให้ผู้หลงใหลในคราฟท์เบียร์ได้ดื่มด่ำกับเบียร์ดีๆท่ามกลางบรรยากาศโดนใจ พร้อมดนตรีสดแนวอะคูสติกให้สายดื่มได้อินและฟินกันทุกวัน แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นหลากหลาย ทั้ง Happy Hours และ คราฟท์เบียร์แก้วละ 100 บาท!

เมื่อรู้พิกัดแล้ว ก็อย่าลืมเลือกวันเหมาะๆ คว้ากล้องถ่ายรูปพร้อมควงแขนคนรู้ใจ แล้วไปตระเวนจิบเบียร์ ดูไฟ ถ่ายรูปที่เกษรวิลเลจกันเลย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 มกราคม 2563