ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา กับ No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector

Browse By

จากการวิจัยค้นคว้าเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี เพื่อคิดค้นและระบุถึงสาเหตุพื้นฐานของการเกิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา นัมเบอร์เซเว่น ภูมิใจเสนอ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ (No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector) ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้ใน 1 สัปดาห์

ดร. ไมค์ เบลล์ (Dr. Mike Bell) ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของนัมเบอร์เซเว่น กล่าวว่า “เราเข้าใจว่ารอยคล้ำรอบดวงตาคือปัญหาผิวหลักที่ไม่พึงประสงค์ของผู้บริโภค ดังนั้นนัมเบอร์เซเว่นจึงได้ค้นคว้าวิจัย เพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหาผิว จนกระทั่งสามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเราเอง”

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์  (15 มล. 1,400 บาทผสานอนุภาคอันชาญฉลาดที่ช่วยกระจายแสงให้ใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ตรงเข้าลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาในทันที 

ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพประกอบด้วยส่วนผสมต่างๆ ดังนี้
กรดไฮยาลูรอนิก (HYALURONIC ACID)
– ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพื่อเติมความอิ่มฟูให้กับผิว
คาเฟอีน ลิโคริซ และสารสกัดจากสาหร่าย (CAFFEINE, LIQUORICE AND ALGAE EXTRACT)
– ปลอบประโลม และคืนความกระชับ พร้อมด้วยหัว applicator ช่วยนวดลดบวม
วิตามินซีและโซโฟรา (VITAMIN C AND SOPHORA)
– ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา
แอนตี้ออกซิแดนท์จาก มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี (MULBERRY, GINSENG AND VITAMIN C)
– ส่วนผสมของแอนตี้-ออกซิแดนท์สูตรเฉพาะจากนัมเบอร์เซเว่น เพื่อคืนความสมดุลให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ

ผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์รวดเร็ว ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่คุณกังวลได้อย่างตรงจุดและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เห็นผลได้จริง รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ