THREE SCALP & HAIR มอบคืนความสมดุลสู่เส้นผมและหนังศีรษะ

Browse By

มาเอาใจสาวกกันอีกแล้ว กับแบรนด์โปรดของสาวๆ หลายคน สำหรับ แบรนด์ THREE ที่ล่าสุดก็ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ ORDERANGE ใหม่ล่าสุด ดูแลและมอบคืนความสมดุลแก่เส้นผมและหนังศีรษะเพื่อผมสวยในอุดมคติ

เพราะเส้นผมสุขภาพดีคือสิ่งสำคัญมอบความมั่นใจและขับให้ใบหน้าดูโดดเด่น แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมปัจจุบันที่เต็มไปด้วยปัจจัยทำร้ายหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี มลพิษในอากาศ รวมทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน ส่งผลให้สภาพหนังศีรษะของคนในยุคปัจจุบันขาดสมดุล และอ่อนแออย่างรวดเร็ว อันเป็นตัวการเร่งให้เส้นผมหลุดร่วง ขาด เปราะบาง และยากต่อการเกิดใหม่ตามธรรมชาติ

ด้วยแนวความคิดที่ว่า “ผมสวยเริ่มต้นที่หนังศีรษะสุขภาพดี” THREE จึงได้ริเริ่มคิดค้นผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลเส้นผม ที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์เส้นผมเงางาม แต่ยังตรงเข้าทำความสะอาดล้ำลึก ฟื้นบำรุงถึงหนังศีรษะ มอบคืนความสมดุลและความงดงามของเส้นผมด้วยหลักการ “ดูแลผมเกิดใหม่ในอนาคต พร้อมป้องกันปัจจัยที่อาจตรงเข้าทำร้ายเส้นผม” ประดุจสกินแคร์เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เหมาะกับชีวิตในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยปัจจัยเสี่ยง เร่งรีบ และวุ่นวาย

ในครั้งนี้ THREE SCALP & HAIR ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์กลุ่ม ORDERANGE เพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะไลน์ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยรีเซ็ทปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะที่เริ่มเป็นกังวล ส่งผ่านความงามสู่อนาคตผมสวยอย่างยั่งยืน คัดสรรส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุด ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด อ่อนโยน พร้อมคงความยืดหยุ่น เรียบลื่น อีกทั้งยังมอบสีสันสดสวยแก่เส้นผมเพื่อใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ตรงเข้าบำรุงล้ำลึก และมอบคืนความสมดุลและความแข็งแรงแก่หนังศรีษะ ช่วยคอนโทรลการเสื่อมสภาพของหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันเป็นพื้นฐานสำคัญของการสร้างเส้นผมเกิดใหม่สุขภาพดี

พร้อมกันนี้ทาง THREE ยังได้ปรับปรุงแพ็คเก็จสูตรปัจจุบัน เพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศรีษะเป็นพิเศษโดยคุณสามารถเลือกสรร สูตรที่ดีที่สุดตามสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

• สูตร REFINING ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ขาดการบำรุง และผมที่ผ่านการดัดและทำสี

 

• สูตร REINFORCING ช่วยดูแลผมขาดน้ำหนัก ลีบแบน ให้ดูหนานุ่ม สปริงตัวสวย

• สูตร ORDERANGE ช่วยปรับสมดุล ชลอการเปลี่ยนแปลงของเส้นผม เพื่อผมสวยในอุดมคติ

เริ่มปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะตั้งแต่วันนี้ ด้วย THREE SCALP & HAIR เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดปัญหากังวัลใจกับเส้นผมในอนาคต พร้อมมอบเส้นผมเงางาม หนา นุ่มสลวย เรียบลื่น ดุจเส้นผมกำเนิดใหม่