เปิดตัว ‘MeSpace’ ผู้นำตลาดห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่าอันดับหนึ่งในไทย

Browse By

เปิดตัวแบรนด์ MeSpace Self Storage (มี สเปซ เซลฟ์ สโตเรจ) บริการห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่านอกบ้าน นำโดย ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย ดร. เอกพงษ์ ตั้งศรีสงวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสเปซ เซลฟ์ สโตเรจ จำกัด ชูคอนเซ็ปต์ ‘More Space MeSpace ปลอดภัย ง่าย สะดวก’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มีโซลูชันให้เลือกหลากหลายตามความต้องการมากที่สุดในประเทศไทย ได้แก่ ห้องเก็บของส่วนตัวขนาด XXS-XXL, ล็อกเกอร์, ตู้นิรภัย, ห้องเก็บไวน์, บริการรับ-ส่ง-เก็บของผ่านแอปพลิเคชัน ฯลฯ ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ประสบปัญหาพื้นที่ใช้สอยในที่พักมีจำกัด ตอกย้ำภาพผู้นำอันดับหนึ่งด้านบริการห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่าในไทย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก อิมยาดา เรือนภู่ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของเพจ แมวบิน นักจัดระเบียบบ้าน ร่วมแชร์ข้อดีในการมี MeSpace เป็นทางเลือกในการจัดเก็บของ โดยมีเซเลบฯ นักธุรกิจคนดัง อาทิ ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, ณชา จึงกานต์กุล, ณิชชา บุญญากร และ สวินณา ดาโลดม ร่วมงานด้วย

ชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจ Self Storage ในอนาคตและทำให้แบรนด์ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น จึงได้เปลี่ยนชื่อจาก “JWD Store It” ให้เป็น “MeSpace” โดยเราต้องการรีเฟรชภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความโดดเด่นเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมายและเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ปัจจุบัน MeSpace เจาะ 2 กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ คนที่อาศัยในบ้านหรือคอนโดแต่ต้องการพื้นที่เก็บของมากขึ้น และ กลุ่มนักธุรกิจ แม่ค้าออนไลน์ หรือ เจ้าของบริษัทที่ต้องการเก็บสต๊อกสินค้า อุปกรณ์ ตลอดจนเอกสารสำนักงานต่างๆ ทั้งนี้จากการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมในเมืองที่พบว่าตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ขนาดห้องเล็กลง เช่น คอนโดฯ 1 ห้องนอน เดิมมีขนาด 65 ตร.ม. ปัจจุบันเหลือพื้นที่เพียง 28 ตร.ม. ทำให้เกิดความต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้น นอกจากนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงยังช่วยกระตุ้นให้เกิดความต้องการพื้นที่จัดเก็บของเพิ่มขึ้น


ทางด้าน ดร. เอกพงษ์ ตั้งศรีสงวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสเปซ เซลฟ์ สโตเรจ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน มีสเปซ เปิดให้บริการครอบคลุมทั้งใน กรุงเทพฯ, ภูเก็ต และ พัทยา รวม 9 สาขา และภายในต้นปี 2567 มีแผนเปิดสาขารัชดา-พระราม 9 ซึ่งเป็นสาขาที่ 10 เรียกได้ว่า MeSpace เป็นผู้ให้บริการที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทย รวมกว่า 28,000 ตร.ม. โดย 5 ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้เกิดความต้องการพื้นที่เก็บของนอกบ้าน ได้แก่ 1) การเติบโตของเมือง 2) การทำงานที่บ้าน 3) การสะสมสิ่งของ 4) การย้ายบ้านหรือปรับปรุงบ้าน 5) การเติบโตของธุรกิจขายของออนไลน์ โดยเป้าหมายของ MeSpace คือ ต้องการทำให้การใช้ชีวิตในเมืองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น!! เพราะเราเข้าใจในวิถีชีวิตคนเมืองที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด จึงเสนอบริการห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่านอกบ้าน ด้วย 3 จุดแข็งและกลยุทธ์หลักที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของ MeSpace บริษัทผู้นำอันดับหนึ่งด้านบริการห้องเก็บของส่วนตัวให้เช่าในประเทศไทย

ได้แก่ 1) Convenience: สะดวกสบาย ใกล้บ้านด้วยจำนวนสาขาที่มากที่สุดในประเทศไทย 2) Flexible Solutions: มีโซลูชันพื้นที่เก็บของที่หลากหลายให้เลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณ ตั้งแต่ห้องเก็บของหลากหลายขนาด ตู้ล็อกเกอร์ ห้องเก็บไวน์ ห้องเก็บของนิรภัย และ ตู้รับฝากของอัตโนมัติ เริ่มต้นเพียง 499 บาท/เดือน (เช่าขั้นต่ำ 1 เดือน) พร้อมบริการรับ-ส่งของเพื่อนำมาเก็บในพื้นที่เก็บของ ผ่านแอปพลิเคชัน CloudRoom รวมถึงบริการเสริมอื่นๆ เช่น บริการขนย้ายพร้อมติดตั้งด้วยผู้เชี่ยวชาญ, บริการจัดเก็บ-แพ็ก-ขนส่ง สำหรับธุรกิจ SME และ 3) Worry-free Care: มั่นใจด้วยการดูแลระดับพรีเมียมในพื้นที่จัดเก็บ ติดระบบปรับอากาศทุกสาขา ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และแพ็คเกจประกันภัยที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ รวมถึงการออกแบบห้องเก็บของที่คำนึงถึงความปลอดภัยตามมาตรฐานห้องเก็บของระดับสากล

ในขณะที่เซเลบริตี้ที่มาร่วมเปิด MeSpace ต่างประทับใจกับหลากหลายบริการที่ตอบโจทย์มากๆ ช่วยคลายกังวลให้คนทำธุรกิจอย่างจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา บอกว่า เราเป็นคนที่มีของใช้ส่วนตัวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา หนังสือ หรือเสื้อผ้าสำหรับออกงาน จุ๋ยเป็นคนรักของ ไม่ชอบขายต่อ การเก็บให้เป็นที่เป็นทางจึงจำเป็นมาก เหมือนเป็นห้องเก็บของย่อมๆ ของเรา ที่สำคัญคือมีบริการรับ-ส่ง-เก็บของผ่านแอปพลิเคชัน CloudRoom เพราะเหมือนเรามีห้องเก็บของอยู่ในมือ สามารถกดแอปได้ง่ายผ่านมือถือแบบเลือกได้เลยว่าจะเก็บของใช้ของเราไว้อย่างไร เช่น กล่องก็มีให้เลือกหลายขนาด หรือใครอยากเก็บเสื้อผ้า ก็มีกล่องแขวนเสื้อให้เลือกเก็บด้วย Me Space เลยตอบโจทย์มากๆ ค่ะ
พิเศษสุดกับโปรโมชันแรงสุดของปี เปิดตัว MeSpace สำหรับลูกค้าใหม่ ลดทันที 50% ทุกเดือน (สูงสุด 12 เดือน)ไม่กำหนดระยะเวลาเช่าขั้นต่ำ ระยะเวลา 8 พ.ย. 66 – 29 ธ.ค. 66 เงื่อนไขสำหรับการเช่ารายเดือนเท่านั้น, จ่ายล่วงหน้าเท่านั้น, นำของเข้าเก็บภายใน 29 ธ.ค.66, จำกัด 1 สิทธิ์ 1 ครั้ง, สามารถใช้ได้กับ MeSpace ทุกสาขา, ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรฯ อื่นๆ ในช่วงเวลาเดียวกันได้, ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสด, เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ลูกค้าที่สนใจติดต่อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-710-4088 และ mespace-selfstorage.co.th