ช่างภาพมืออาชีพการันตี! OPPO Reno Series สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด  จัดเต็มให้ซูมขั้นสุดถึง 60 เท่า

Browse By

“OPPO Reno Series” ประกาศเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมกับเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดในไทย ที่พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนระดับ พรีเมี่ยม มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพสุดล้ำเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลงานผ่านเลนส์ ภายใต้สโลแกน “Further Your Vision” การันตีโดยช่างภาพมืออาชีพรุ่นใหม่ อาทิ รัมภาพร วรสีหะ, ชนพัฒน์ เศรษฐโสรัถ และตะวันวาด วนวิทย์ ที่สร้างผลงานมาสเตอร์พีซผ่าน OPPO Reno Series ด้วยกล้องซูมขั้นสุดถึง 60 เท่า และเทคโนโลยี OPPO 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด มาพร้อมกล้องหน้าดีไซน์ล้ำ “Pivot Rising Camera” ด้วยเทคนิคซ่อนกล้องที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่า STYLE SEEKERS ทั่วฟ้าเมืองไทย เช่น โทนี่ รากแก่น, แมทธิว – ลิเดีย ดีน, เต้ย พงศกร, อองตวน ปินโต, พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก, เนตรดาว วัฒนะสิมากร, ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, พงษ์สรวง คุณประสพ, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, วรินทร์ธร กานต์ไพบูลย์ และจิตต์สิงห์ สมบูรณ์ ตบเท้าร่วมงาน ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยภายในงานเปิดตัว OPPO Reno Series ได้รับเกียรติจาก 3 ช่างภาพมืออาชีพมาโชว์ผลงานภาพถ่ายด้วย OPPO Reno 10x Zoom ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และมุมมองสุดแปลกตา ได้มาร่วมกันแนะนำเทคนิคการสรรสร้างภาพถ่ายให้สวยงามด้วยนวัตกรรมกล้องสุดล้ำบน OPPO Reno 10x Zoom

รัมภาพร วรสีหะ ช่างภาพสถาปัตยกรรม กล่าวว่า “ในชีวิตประจำวันของแพร ส่วนมากถูกรายล้อมไปด้วยตึก แต่การได้เข้าใกล้รายละเอียดที่เราไม่สามารถเข้าไปใกล้ได้ มันเหมือนเป็นการสำรวจพื้นที่ ปกติแพรจะเป็นคนสนใจสิ่งรอบตัวอยู่แล้ว เราเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดทุกๆ อย่าง แล้วกล้องของ OPPO Reno 10x Zoom นี้ก็มีเทคโนโลยีที่ตอบสนองกับความคิดและทำให้เราสนุกไปกับการถ่ายภาพได้ โดยเฉพาะระบบป้องกันการสั่นสะเทือนของภาพขณะซูม เวลาเราอยู่บนรถ มองไปไกลๆ แล้วเห็นตึกนี้สวยจัง อยากได้รูปแบบนี้มานานแล้ว Reno ก็ช่วยได้”

ชนพัฒน์ เศรษฐโสรัถ ช่างภาพแลนด์สเคป กล่าวว่า “ปกติลักษณะการทำงานของผม ผมจะได้ถ่ายภาพคนที่ถูกสัมภาษณ์อยู่เสมอ แต่หลังจากทำงานเสร็จแล้ว ผมชอบไปนั่งเงียบๆ เดินเงียบๆ โดยไม่ใส่ตัวเองเข้าไปเหมือนตอนถ่ายภาพพอร์ตเทรท ผมมักจะถ่ายวิว ถ่ายผู้คน ถ่ายชีวิตความเป็นอยู่ของคน อยู่กับธรรมชาติ เพราะธรรมชาติก็คือศิลปะที่เกิดขึ้นด้วยตัวของมันเอง การพก OPPO Reno ทำให้เราเบาขึ้น สนุกกับการถ่ายรูปมาก ไม่ต้องแบกกล้องและเลนส์ให้หนัก แต่ได้ภาพที่สวยไม่แพ้กัน”

ตะวันวาด วนวิทย์ ช่างภาพสตรีท กล่าวว่า “กล้องที่ดีที่สุดคือกล้องที่เราพกไปทุกที่ด้วยได้ หากกล้องมีทั้งความไวกับขนาดที่พอเหมาะ คุณภาพก็จะตามมาเอง แต่ถ้ามีกล้องที่เล็กแล้วภาพชัดก็ยิ่งเป็นโบนัส ซึ่ง OPPO Reno ก็สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ เพราะการถ่ายภาพของผมมันเกิดจากความอยากรู้ ทุกภาพไม่มีภาพไหนคิดมาก่อนเลย แค่อยากถ่ายทอดโมเมนต์ตรงนั้น แล้วตัดสินใจทำเลย ทำให้ตัวเองเป็นถุงเปล่า เรื่องที่จะสื่อสารอาจจะยังไม่มีในโมเมนต์นั้น แต่แค่รู้สึกว่าตอนนั้นมันน่ารัก อยากเก็บไว้ก็หยิบกล้องขึ้นมาถ่าย เพราะเรื่องเล็กๆ มันมีเสน่ห์”


OPPO Reno Series เปิดตัวแล้ว 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno 10x Zoom ในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ในราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Ocean Green อันเป็นเฉดสีที่ผสมผสานกับสีเขียวของน้ำทะเลเมื่อจ้องมองพื้นผิวของทะเล และสี Jet Black สีดำที่มีผิวสัมผัสเงาสะท้อน พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ