ROXY จัดกิจกรรม Make Waves Move Mountains Tour 2018 ที่จังหวัดภูเก็ต

Browse By

ROXY แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิงแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลก ร่วมกับเทศบาลราไวย์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เครื่องดื่มตราสิงห์ Anessa ZA ทิพยประกันภัย เซิร์ฟเฮ้าส์ภูเก็ตและโรงแรมถาวรปาล์ม บีช รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงาน “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2018” งานสำหรับผู้หญิงที่นำแรงบันดาลใจจากขุนเขาและเกลียวคลื่นมาจัดเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจให้กับผู้หญิงและเติมเต็มประสบการณ์ความสนุกของการออกกำลังกายแบบมีไลฟ์สไตล์ อาทิ การวิ่ง โยคะ การเล่นกระดานโต้คลื่น เป็นต้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นวันที่ 19 สิงหาคม 2561 ที่จังหวัดภูเก็ต และมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 700 คน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กลุ่มสตรีและผู้ป่วยติดเตียงในตำบลราไวย์อีกด้วย

นายสุรเชษฐ์ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป ร็อกซี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ทางร็อกซี่จัดกิจกรรมนี้ขึ้น โดยในปีนี้เราเปลี่ยนชื่อเป็น ร็อกซี่ เมก เวฟ มูฟ เมาท์เท่น ทัวว์ ซึ่งเป็นแคมเปญที่จัดทำขึ้นทั่วโลก และได้แรงบันดาลใจจากขุนเขาและเกลียวคลื่นที่ยังคงหัวใจหลักคือวิ่งและโยคะ เน้นธีมงานที่เป็นเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งในปีนี้ก็ยังคงได้รับการตอบรับจากสาวๆ หัวใจแกร่งจำนวนมากเช่นเดิม โดยผมหวังว่ากิจกรรมครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมาออกกำลังกายกันมากขึ้น และยังถือว่ากิจกรรมครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง green season ของจัดหวัดภูเก็ตอีกด้วย”

นางสาวอริศรา แสงฤทธิ์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับแบรนด์ Roxy จัดกิจกรรม “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2018”  ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สอง เนื่องจากคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้นและกิจกรรมในปีแรกที่สายการบินฯ เองเป็นผู้สนับสนุนหลักได้รับการตอบรับอย่างดี จึงอยากสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีอีกครั้งในปีนี้ อีกทั้งแบรนด์ Roxy นั้นเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกับบางกอกแอร์เวย์ส ที่ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส ภายใต้สโลแกน เอเชีย บูทีค แอร์ไลน์สและภูเก็ตเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางการบินที่สำคัญของบางกอกแอร์เวย์ส โดยปัจจุบันสายการบินมีให้บริการเส้นทางบินที่หลากหลายจากภูเก็ต อาทิ ภูเก็ต-กรุงเทพฯ ภูเก็ต-สมุย ภูเก็ต-เชียงใหม่ และ ภูเก็ต-หาดใหญ่ ดังนั้นการร่วมกิจกรรมกับทาง Roxy ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงกีฬาแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตและโปรโมทการบริการของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สอีกด้วย

นายเลิศ ถาวรว่องวงศ์, Corporate Executive Director of Thavorn Hotels & Resorts Group, Phuket กล่าวว่า “เนื่องด้วย Thavorn Palm Beach Resort ,Phuket เป็นโรงแรมหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตที่มีโครงการหลายโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์และมีความเป็นเอกลักษณ์ของการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและทะเลภูเก็ต ซึ่งเหมาะกับกิจกรรม Make Waves Moves Mountains Tour 2018 ในครั้งนี้มาก และที่สำคัญยังเป็นการส่งเสริมบรรยากาศการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตในช่วง Low Season ให้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย  จึงเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้”

นางสาวณฐินี ธนะรัชต์ ผู้อำนวยการฝ่ายประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล บมจ.ทิพยประกันภัย กล่าวว่า “TIP Lady เป็นประกันภัยรถยนต์ที่เข้าใจผู้หญิง และต้องการร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกของการออกกำลังกายแบบมีไลฟ์สไตล์เพื่อให้สาวๆ มีสุขภาพที่ดี จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม ร็อกซี่ เมก เวฟ มูฟ เมาท์เท่น ทัวว์ ในครั้งนี้ พร้อมพาลูกค้าผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ TIP Lady ให้ผู้หญิงมากกว่าประกันชั้น 1 นอกจากนี้ ทิพยประกันภัยยังพร้อมสนับสนุนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันภัย 100,000 บาท ให้กับผู้ร่วมกิจกรรมจำนวน 700 คนอีกด้วย”

นอกจากกิจกรรมวิ่งแบบ Fun Run ระยะทาง 4.5 กิโลเมตร และกิจกรรมโยคะที่ฝึกสอนโดย ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ แล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรม “ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2018” ยังได้เพลิดเพลินกับตลาด ROXY Market ที่รวบรวมร้านค้าชิคๆ มาให้ได้ช็อปปิ้งกันอย่างสนุกสนาน และยังมีโอกาสได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ ROXY Make Waves Move Mountains Tour 2018 ไม่ว่าจะเป็นหมวก ผ้าเช็ดหน้า กระเป๋าผ้า ที่หาซื้อได้ที่งานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีฟรีมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปิน โตโน่ ภาคิน พร้อมวง  The Dust และ เดอะเฟสเมนคนแรกของโลก ฟิลลิปส์-ทินโรจน์ ที่มาร่วมสร้างความสนุกให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ Surf House Patong อีกด้วย