โรงพยาบาลศัลยกรรม สัญชาติเกาหลี บินลัดฟ้ามาเปิดสาขาแห่งแรกในไทยที่สยามสแควร์ ซอย 5 30 มีนาคม นี้

Browse By

ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมความงามหรือเรียกกันง่ายๆ ว่าไปทำสวย เกาหลีถือได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมเรื่องนี้มาก รวมไปถึงคนไทยที่นิยมไปทำสวยกันที่เกาหลีอย่างล้นหลาม แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราจะได้สวยแบบเกาหลีโดยไม่ต้องนั่งเครื่องบินข้ามประเทศไปให้เสียเวลา เพราะโรงพยาบาล LIENJANG โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามครบวงจรชั้นนำสัญชาติเกาหลีกำลังจะมาเปิดที่เมืองไทยในแล้วเป็นสาขาแรกแห่งประเทศ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ที่สยามสแควร์ซอย 5

ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการที่เมืองไทยจึงได้ชวนดาราสาวหน้าใสแพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมวณิชกิจ เป็นไกด์นำชมโรงพยาบาลต้นแบบของลีเอนจาง ที่เมืองโซล ประเทศเกาหลีทั้ง 3 สาขา เพื่อชมนวัตกรรมความงามและศักยภาพของโรงพยาบาล

ดร. จาง ยัง วู ซีอีโอ บริษัท ลีเอนจาง อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นประเทศที่โรงพยาบาล LIENJANG เล็งเห็นความสำคัญ และได้รับกระแสนิยมจากสาวไทยที่บินลัดฟ้ามาใช้บริการกันถึงเกาหลีเป็นจำนวนมาก จึงอยากมอบความสะดวกสบายในการให้การบริการอย่างถึงที่สุด ด้วยการขยายสาขามาเนรมิตความงามให้สาวไทยโดยเราต้องการที่นำมาตรฐานการแพทย์แบบเกาหลีมาให้บริการกับคนไทยพร้อมกับนโยบายค่ารักษาที่เท่าเทียมกันกับคนเกาหลี ทุกการผ่าตัดและศัลยกรรม ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งเราตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีแผนงานที่จะขยายสาขาในไทยเพิ่มเติมอีกด้วย”

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน LIENJANG ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิสัยทัศน์อันแน่วแน่มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด พร้อมทั้งการรักษาคุณภาพของการบริการเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งก่อน-หลังการเข้ารับบริการแก่ลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งในปัจจุบันที่เกาหลีใต้มีสาขาทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่สาขาคังนัม สาขาม๊กดง และสาขาฮงแด รวมถึงอีก 1 คลินิกในเครืออย่างคลินิกมีดา คลินิกศูนย์ควบคุมน้ำหนัก ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงรางวัลการันตีมากมายอาทิ รางวัลสุดยอด   แบรนด์ที่ลูกค้าพึงพอใจประจำปี 2016 ในสาขาการศัลยกรรมหน้าเด็ก รางวัล Best Medical Beauty Partner (พาร์ทเนอร์ยอดเยี่ยมทางด้านการแพทย์ความงาม) ของ Amore Pacific กรุ๊ป ซึ่งรางวัลนี้ LIENJANG เป็นโรงพยาบาลเพียงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลนี้ อีกทั้งยังติดอันดับ 1 ใน 100 โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ โดยนิตยสาร Sisa Magazine อีกด้วย

พบกับโรงพยาบาลลีเอนจาง สาขาสยามสแควร์ ซอย 5 โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 30 มีนาคม 2561 นี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าวฉลองเปิดร้าน

ราคาโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดโรงพยาบาล LIENJANG สาขาแรกในประเทศไทย

  • โปรแกรมโบท็อกซ์ ลดกราม 50 ยูนิต ราคา 4,500 บาท
  • Permanent Eyebrows make up 7,500 บาท
  • โปรแกรม K Star Contouring ฉีดสลายไขมันทำให้หน้าดูเรียวขึ้นจากราคาปกติ 3,000 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท ราคานี้สิ้นสุดระยะเวลา 1 เดือนหลังจากเปิดโรงพยาบาลวันแรก